Góc nhỏ thanh xuân – Tập 17

Những điều tuyệt vời mà chúng ta đã cùng đi qua

Trong tập đặc biệt của “Góc nhỏ thanh xuân”, mời quý khán giả cùng nhìn lại những điều tuyệt vời mà chúng ta đã cùng đi qua thông qua những tập phát sóng trước.

MC Minh Xù xuất hiện một mình trong tập 17

Đối với MC Minh Xù, đã có quá nhiều từ khóa nói về thanh xuân của những vị khách mời đặc biệt. Anh chàng MC cũng bày tỏ cảm nhận khi được đồng hành cùng chương trình: “Minh Xù cảm thấy trân quý khi mình được lắng nghe những chia sẻ của khách mời về tuổi thơ của họ, về thanh xuân của họ. Có những người cảm thấy hạnh phúc trong thời thanh xuân, nhưng cũng có những người trải qua không ít khó khăn với nhiều cung bậc cảm xúc. Và đây cũng là nét ấn tượng của chương trình Góc nhỏ thanh xuân”. 

Các khách mời trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi đến với chương trình

Bên cạnh đó, trong chương trình luôn có những vật phẩm mà nếu ai nhìn thấy, ký ức tuổi thơ cũng sẽ ùa về. Đó là chiếc hộp bút tuổi thơ mà mỗi tập Minh Xù đều trao cho các vị khách mời. Trong chiếc hộp bút luôn chứa những từ khóa đặc biệt để khách mời nhớ lại những kỷ niệm trong cuộc đời. 

Chiếc hộp bút tuổi thơ - Vật phẩm không thể thiếu của chương trình

Đồng hành với hộp bút tuổi thơ là chiếc điện thoại thần kỳ đã rất lâu đời có khả năng giúp người dùng “vượt thời gian” để gọi cho phiên bản thanh xuân của chính mình. Qua đó, chúng ta cùng lắng nghe những lời nhắn nhủ, tâm tình của khách mời, những cảm xúc chân thật nhất mà chỉ có ở “Góc nhỏ thanh xuân”

Chiếc điện thoại giúp người dùng “xuyên không” về quá khứ

Cùng MC Minh Xù ôn lại những kỷ niệm bên dàn khách mời của chương trình như Trương Thảo Nhi, Hồ Quang Hiếu, Mai Chí Công, Lou Hoàng, Lynk Lee, Andiez Nam Trương… Tuy nhiên, tập 17 chưa phải là tập cuối cùng của chương trình. Mời quý khán giả đón xem những tập phát sóng tiếp theo của “Góc nhỏ thanh xuân” vào lúc 19g Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang