Ở ĐÂY CÓ TÍCH CỰC - TẬP 17

Duy Khương chơi nối từ với “Ông hoàng từ vựng” Phát La

Trong tập 17 chương trình “Ở đây có tích cực”, cùng nhìn lại một số khoảnh khắc vui nhộn khi các khách mời và MC Duy Khương tham gia những hoạt động thú vị như leo núi nhân tạo, bắn cung… và những cuộc trò chuyện hài hước.

Thanh Thúy thi "leo núi" với Duy Khương

Các khách mời đến với chương trình đều để lại dấu ấn riêng nên được khán giả yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian qua, như Thanh Thúy, Phát La, Lưu Hiền Trinh, Ngọc Hoa, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Đình Vũ, Liêu Hà Trinh…

Với bộ môn mang tính mạo hiểm như leo núi nhân tạo, diễn viên Thanh Thúy và MC Duy Khương, ai gan dạ hơn? Cả 2 đều “hơn thua” với nhau để xem ai giành chiến thắng. Leo núi trong nhà với độ khó cao, Duy Khương sớm bỏ cuộc vì không thể chinh phục “ngọn núi” này. Còn Thanh Thúy lại cố gắng hết mình leo lên đến “đỉnh núi” dù khá sợ độ cao.

"Ông hoàng từ vựng" Phát La - "Chúa tể của những cụm từ vô nghĩa" 

Trong một tập phát sóng, Duy Khương hỏi cảm nhận của Phát La khi đến với chương trình “Ở đây có tích cực” mà được mời nhiều món ăn. Diễn viên trẻ hài hước trả lời là “Chưa ăn làm sao biết được mấy món này có ngon hay không” khiến MC “không nói nên lời”. Bên cạnh đó, Duy Khương đề xuất chơi nối từ với “Ông hoàng từ vựng” Phát La, mang đến nhiều màn “tấu hài” cho khán giả.

Trò chuyện cùng Lưu Hiền Trinh, Duy Khương đặt ra một số câu hỏi để hiểu thêm về tính cách của nữ ca sĩ. Hiền Trinh chia sẻ cô thích màu hồng, thích mẫu người yêu “đẹp trai công tử nhưng không bột”. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu bị người yêu cũ của bạn trai quấy rối, cô hài hước trả lời “Em sẽ quấy rối lại bạn ấy” hoặc “Khóc và mách với bạn trai mình”.

Màn trò chuyện thú vị giữa MC Duy Khương và ca sĩ Lưu Hiền Trinh

Đối với ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, anh đối diện với bất công và áp lực như thế nào? Cùng Duy Khương và Đình Vũ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm của chương trình để biết cách xử lý của anh ra sao. Nam nhạc sĩ thường có xu hướng chia sẻ với người khác để giải tỏa áp lực và luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan trong cuộc sống.

"Ở đây có tích cực" là chương trình trong đó MC sẽ cùng trò chuyện với một nghệ sĩ khách mời về cách lan tỏa những năng lượng tích cực, cách cân bằng cuộc sống, sự chữa lành… Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem! 

Nha Trang