Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Trường Giang tiết lộ "chuyện tình" giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt

Trường Giang hết lời khen nhan sắc ngày càng thăng hạng của Puka. Song song đó, Mười Khó còn tiết lộ "chuyện tình" của Puka và Gin Tuấn Kiệt thông qua chiếc CD của nam ca sĩ.

Trường Giang và ê-kip đã tặng cho Puka một món quà đặc biệt, đó chính là một chiếc CD của Gin Tuấn Kiệt. Nam MC bật mí: “Từ khi gặp Puka, Gin mới có bài hát Không thể yêu ai được nữa khiến nữ diễn viên hài “đơ” toàn tập. Chưa dừng lại, dàn nghệ sĩ hùa vào “gán ghép” cô và Gin Tuấn Kiệt vì giữa hai người có gì đó rất "lạ". Puka cảm nhận như thế nào về sự "nhiệt tình" của các đồng nghiệp?

Puka sẽ cảm thấy thế nào khi có được CD của Gin Tuấn Kiệt

Thử thách “dìm chết nhan sắc” trong tập này đã khiến dàn nghệ sĩ bất chấp hình tượng để có thể tham gia một cách hào hứng nhất. Mặc dù luôn giữ ngôi “thánh chơi gian” ở những tập trước nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng đành bó tay chịu thua trong phần chơi này. Từ đầu tới cuối thử thách, Puka là người gồng mình hết sức thổi bóng thay phần đồng đội. Lâm Vỹ Dạ đã "bất lực" như thế nào và sự gồng gánh của Puka có khiến hai người đi đến chiến thắng?

Puka và Lâm Vỹ Dạ liệu có chiến thắng?

Vận xui tìm đến BB Trần khi anh chàng là mục tiêu của Lâm Vỹ Dạ. Ở phần game vận động. Nhân cơ hội được Trường Giang giao nhiệm vụ đẩy bóng, Lâm Vỹ Dạ hết lần này tới lần khác hành hạ người em "lên bờ xuống ruộng". Liệu BB Trần có "toàn mạng" vượt qua "kiếp nạn" hay chịu thua số phận đã an bài dưới tay Lâm Vỹ Dạ? 

BB Trần như đang chìm vào giấc ngủ say

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương