Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 20

Lâm Vỹ Dạ "truy lùng" quỹ đen của Kim Tử Long

Lâm Vỹ Dạ nhận ra "chồng" Kim Tử Long có vấn đề với những món đồ mà cô đem cho Lê Dương Bảo Lâm. Quyết làm cho ra lẽ, Dạ bất ngờ phát hiện ra khối quỹ đen khổng lồ của người chồng "hiền lành và thật thà" nhất quả đất.

Trong một tiểu phẩm, Lâm Vỹ Dạ quyết định đem cho một số đồ vật nhằm dọn dẹp lại không gian nhà cửa. Thấy tình hình có vẻ bất ổn, Kim Tử Long liền nói nhỏ với Lê Dương Bảo Lâm rằng: "Mấy cái này cũ lắm, không có xài được đâu". Nhận ra chồng có vấn đề, Lâm Vỹ Dạ quyết lục soát cả nhà vì nghi Kim Tử Long có bí mật gì đó!

Mọi đồ vật trong nhà đều là "két sắt bí mật" của Kim Tử Long

Đến với phần trò chơi "dùng lỗ tai đoán đồ vật", Lê Dương Bảo Lâm đã bị Trường Giang đánh lừa khi đưa "đôi môi dày" vào bức tường, để rồi bị Mười Khó dùng muỗng "vỗ về" như cách xử lý một miếng bò bít-tết. Tức tối vì bị đánh úp bất ngờ, Lê Dương Bảo Lâm liền "vượt tường" để chất vấn Trường Giang khi anh vẫn mãi mê cười như được mùa.


Hình ảnh ẩn dụ rõ ràng cho một miếng bò bít-tết nằm trên đĩa


Có người đau đớn, có người vui

Trong trò chơi "Vừa rung vừa hát", Mạc Văn Khoa trông vô cùng thê thảm khi phải vừa hát vừa đứng trên máy rung. Hát càng lâu, giọng ca và đôi chân của anh dần rã rời như "cọng bún", đến nỗi anh phải ngồi bệt xuống đầy bất lực, thậm chí chân anh còn "lắc" hơn cả tần số của máy rung. Dù vậy, sau cú "sang chấn thần kinh", đội Khoa xuất sắc được 95 điểm.

Dáng vẻ đầy bất lực của Mạc Văn Khoa

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương