Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Lâm Vỹ Dạ "đập" BB Trần tới tấp

BB Trần cảm thấy vô cùng bất hạnh khi cả lượt chơi đều được duy trì dưới bàn tay "ác độc" của Lâm Vỹ Dạ. Trong suốt phần chơi, anh đã bị người chị cho "ăn đòn" đến nỗi gục ngay tại sân khấu vì bất lực.

Trường Giang và ê-kip đã tặng cho Puka một món quà đặc biệt, đó chính là một chiếc CD của Gin Tuấn Kiệt. Chưa dừng lại ở đó, Puka còn đỏ bừng mặt khi dàn nghệ sĩ hùa vào “gán ghép” cô và Gin Tuấn Kiệt, thậm chí mọi người còn thách đố Puka vứt chiếc CD đi. 

Puka nhận xét cực "ngọt" về giọng hát của Gin

Khi được hỏi về giọng hát của Gin Tuấn Kiệt, Puka bẽn lẽn trả lời: “Em nghe rồi, giọng hát rất ấm áp". MC Trường Giang vẫn không buông tha, tiếp tục trêu chọc: “Hỏi vậy thôi chứ ở nhà Puka có hàng trăm bài hát của Gin Tuấn Kiệt và triệu lời bài hát đã trong trái tim rồi”. Nghe tới đây, Puka chỉ biết ngượng ngùng: “Chương trình gài quá.”

 

Puka bất lực với những câu nói đầy ẩn ý của Kỳ tài

MC Trường Giang đưa ra thử thách đầu tiên cho 3 đội: đeo miếng banh miệng, thổi bóng, thổi tắt nến. Khi Puka đang cố gánh vác Lâm Vỹ Dạ vì thử thách quá khó, Hải Triều "đâm chọt" Puka rằng cô đang muốn hướng tới hình ảnh “ngọc nữ” nhưng vì tham gia chương trình, nữ diễn viên đã phải từ bỏ ý định này, lí do là vì BB Trần, Hari Won, Mạc Văn Khoa và cả chính  Hải Triều đang phải sợ hãi, la hét, bỏ chạy trước độ “lầy” và “tèm lem” của Puka. 

BB Trần đang chiêm ngưỡng vẻ "tèm lem" của Puka 

Ở phần game vận động, các nghệ sĩ sẽ phải dùng đầu đánh bóng, sau đó người cùng đội phải ném bóng vào rổ. Nhân cơ hội được Trường Giang giao nhiệm vụ đẩy bóng, Lâm Vỹ Dạ hết lần này tới lần khác, dùng hết sức bình sinh, đập thẳng bóng trúng đầu BB Trần khiến anh chàng té xỉu. 

BB Trần choáng váng sau khi bị Lâm Vỹ Dạ "dội bom"

Không khác gì với BB Trần, Mạc Văn Khoa cũng không nằm ngoài tầm ngắm của Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, “âm mưu” của Lâm Vỹ Dạ không thuận lợi khi cô lỡ tay đập bóng trúng thẳng mặt… MC Trường Giang. Bị trúng đòn bất ngờ, nam MC té ngửa, xây xẩm mặt mũi khiến dàn nghệ sĩ hết hồn. Trong khi đó, Hải Triều liên tục "thêm dầu": “Không sao anh ơi, đứng dậy cầm bóng đập lại”. 

Mạc Văn Khoa cũng được "ưu ái" một cú như trời giáng

Không hiểu sao "đạn lạc" lại trúng phải Mười Khó khiến anh ngã quỵ

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương