Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 19

Trịnh Thăng Bình sợ tất cả mọi thứ!

Bất chấp thử thách là gì, Trịnh Thăng Bình tỏ ra là một người "đàn ông" khi luôn hoảng sợ trước tất cả mọi thứ, giọng ca "Người ấy" luôn trong tinh thần "chạy trước, nhận định sau".

Trịnh Thăng Bình luôn là một người "đàn ông" đẹp trai trong mắt rất nhiều fan nữ, nhưng khi tham gia Kỳ tài thì Bình không còn là Bình "lãng tử" ngày nào nữa. Trong thử thách kiểm tra độ gan lỳ, Trịnh Thăng Bình dù chưa nhìn thấy rõ thứ gì sẽ hù mình nhưng anh chàng đã "lập tức" chạy ra khỏi trường quay. Không những chạy nhanh, nam ca sĩ còn liên tục hét thất thanh, trong khi các nghệ sĩ nữ chưa một lần tỏ ra sợ hãi. Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: "Trời ơi, tôi không hiểu sao ngày xưa tôi lại mê bạn, quá thất vọng về bạn Bình".

Lâm Vỹ Dạ và Hari Won phải trấn áp Trịnh Thăng Bình


"Chạy ngay đi..." luôn là phương án cấp thiết của "Người ấy"

Ở phần chơi hát đối theo chủ đề "con vật", Huỳnh Lập đã vô tư hát bài "Cả nhà thương nhau" vô cùng nhiệt tình. Tuy không đề cập đến bất cứ con vật nào, Huỳnh Lập lập tức giải thích: "con người cũng là động vật, một loài động vật bậc cao nên vẫn hợp lệ", sự lươn lẹo vô cùng “đanh thép” đã khiến Trường Giang phải công nhận kết quả.


Huỳnh Lập - Ông trùm "lươn lẹo"

Ở chiều hướng ngược lại, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa phải ra sức gồng gánh Hari Won khi kiến thức về âm nhạc Việt Nam của cô rất ít. Khi tới lượt mình, cô chỉ hát được vài câu đầu, những câu tiếp theo phải liên tục nhờ những người em "nhắc tuồng". Trường Giang vốn luôn "cà khịa" Hari Won nên ngay khi được dịp, Mười Khó đã ghẹo vợ A Xìn: "Đúng là một át chủ bài và luôn không hát được hết bài" khiến Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa chỉ biết cười trừ cho qua.


Hari Won cứ hát xong một câu là được nhắc câu tiếp theo

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.