Bỉnh Phát - Quang Trung - Văn Khoa "lừa tiền" Lâm Vỹ Dạ

Tập 18 tổng hợp những khoảnh khắc chưa từng được công chiếu của các nghệ sĩ Kỳ tài. Tập đặc biệt hứa hẹn mang đến những tràng cười không hồi kết cùng nhiều tình huống "siêu lầy lội" đến từ các khách mời.

Trong một tiểu phẩm, vào vai người đi thuê nhà, ba chàng trai Mạc Văn Khoa, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung đã phải đau đầu bày mưu tính kế để xin “con gái chủ nhà” Lâm Vỹ Dạ lùi thời hạn đóng tiền. Phát hiện Lâm Vỹ Dạ có tình cảm đặc biệt với Liên Bỉnh Phát, bất chấp anh đã có người yêu. Thay vì từ chối, ba thanh niên lập mưu để "lừa tiền" cô chủ. "Hội thanh niên nghèo đói" đã làm cách nào để "moi tiền" từ cô chủ Dạ "không có gì ngoài điệu kiện"?

Ba chàng trai sinh viên lâm cảnh "bần cùng sinh đạo tặc"

Trích đoạn chưa lên sóng tiếp theo là màn “đánh ghen” giữa Lâm Vỹ Dạ và Puka bởi tin đồn thất thiệt của cặp đôi BB Trần – Hải Triều. Puka còn chỉ cho Lâm Vỹ Dạ những “dấu hiệu ngoại tình” của đàn ông một cách rất sành sỏi. Nhưng BB và Hải Triều lại tiết lộ chính Puka là "con giáp thứ 13" của Mạc Văn Khoa - chồng Lâm Vỹ Dạ. Thực hư câu chuyện như thế nào?

Không gì nguy hiểm bằng "hội tán ngẫu" của chị em hàng xóm

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương