Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 16

Jun Phạm - Lâm Vỹ Dạ: Cuộc nội chiến siêu hài hước

Suốt phần mở đầu, Jun Phạm liên tục cà khịa Lâm Vỹ Dạ về mọi mặt, chính điều này đã khiến cô vô cùng "cay cú". Thế nhưng, khi tất cả đã chọn được đồng đội, chính Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm lại phải về với nhau vì chẳng có ai dám chọn.

Cùng với Jun Phạm, Quang Trung cũng cho rằng chỉ Hari Won là người đẹp nhất và đã nhận ngay lấy cái “liếc xéo” của Lâm Vỹ Dạ . Tranh luận một hồi, ai cũng đã chọn được người đồng đội thích hợp, chỉ còn đúng Jun Phạm và anh không có sự lựa chọn nào khác ngoài Lâm Vỹ Dạ. Thấy chàng ca sĩ có vẻ “miễn cưỡng”, Lâm Vỹ Dạ năn nỉ đòi đổi vị trí thay MC Trường Giang nhưng bị anh gạt đi. Đây cũng là khởi đầu cho những phần chơi “cãi nhau nhiều hơn hành động” của đội Jun Phạm – Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ - Jun Phạm: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Đúng như dự đoán, trong phần chơi đoán chữ, chỉ vừa nghe MC Trường Giang phổ biến luật, Jun Phạm và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tranh cãi nhiệt tình. Bắt đầu từ việc Quang Trung hỏi: “Ví dụ diễn tả ai là người đẹp trai nhất nhóm 365 thì mọi người sẽ trả lời là Isaac chứ không phải Jun”. Không bênh vực cho đồng đội, Lâm Vỹ Dạ còn “thêm dầu vào lửa” khi “cà khịa” tên của chàng ca sĩ khiến Jun Phạm “tức giận bay màu”.

Tên là "Jun" nhưng bị đàn chị gọi Việt hóa là "Giun"

Không chỉ sở hữu giọng ca tình cảm, trong một phần chơi vận động thiên về thể lực, Liên Bỉnh Phát cũng không hề nao núng trước thử thách treo ngược người. Nhiệt tình thi thố, Liên Bỉnh Phát vô tình để lộ cơ bụng “đáng ngưỡng mộ” của mình khiến MC Trường Giang đã… chớp thời cơ, ngay lập tức tiến tới “chạm tận tay”. Chứng kiến màn cực phẩm này, cả Hari Won lẫn Lâm Vỹ Dạ cũng không giữ nỗi bình tĩnh. 

Liên Bỉnh Phát với thân hình chuẩn 6 múi...


... đã dễ dàng vượt qua thử thách đu xà

Quang Trung - vốn được biết tới là một chàng công tử trắng trẻo, thư sinh, nên té lên té xuống không thể bám nổi thanh xà. Thậm chí với sự trợ giúp nhiệt tình của Hari Won, Quang Trung vẫn bị rơi từ xà xuống sàn, hết lần này tới lần khác. Lâm Vỹ Dạ còn “thê thảm” hơn đành chịu thua và nhận về vô số những lần trượt tay, té đau đến "xanh mặt".

Quang Trung trông như một chú đười ươi

Lâm Vỹ Dạ trông như vừa từ chiến trường về, không nói thành lời

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương