Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 18

Puka mách Lâm Vỹ Dạ cách nhận biết chồng ngoại tình

Tập 18 với những trích đoạn chưa được phát sóng cùng với sự xuất hiện của các nghệ sĩ được yêu thích nhất hiện nay, đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Bị “dồn vào đường cùng” vì thiếu tiền nhà, Liên Bỉnh Phát, Mạc Văn Khoa và Quang Trung khi biết Lâm Vỹ Dạ có tình cảm với Bỉnh Phát liền “gài kèo” ghép đôi để "moi" tiền cô chủ Dạ. "Bần cùng sinh đạo tặc", Liên Bỉnh Phát cũng “hùa” theo hai cậu bạn giả bệnh. Lâm Vỹ Dạ không khỏi xót xa liền đưa hết tiền cho “người thương”. Người tính không bằng trời tính, Hari Won - bạn gái của Liên Bỉnh Phát xuất hiện, khiến mọi chuyện vỡ lẽ, hậu quả là cả bọn bị đuổi khỏi phòng trọ trong "một nốt nhạc".

Lâm Vỹ Dạ tức điên vì bị lừa gạt tình cảm

Tiếp theo, màn “đánh ghen” giữa Lâm Vỹ Dạ và Puka diễn ra vô cùng "quằn quèo". Puka vì quá ghen với chồng mình nên đã chỉ "chiêu" cho bà chị, cộng với việc "thêm mắm dặm muối" bởi tin đồn thất thiệt của cặp đôi BB Trần – Hải Triều, khiến Lâm Vỹ Dạ đang nghi ngờ bỗng ghen tuông mù quáng. Hiểu rõ vấn đề, Mạc Văn Khoa đã giải thích cho Lâm Vỹ Dạ và cả Puka. Riêng BB Trần - Hải Triều thì lại bị đánh cho "xịt" máu mũi.

Mạc Văn Khoa phải ra sức giải thích cho Lâm Vỹ Dạ


BB Trần - Hải Triều bị đánh "xịt" máu vì cái tội "nhiều chuyện"

Tự tin vào “bờ môi uyển chuyển” của mình, Anh Tú không khó để cùng Hải Won vượt qua thử thách. Tuy nhiên, trong trở ngại cuối cùng, phải thổi hết nến chỉ bằng một lần lấy hơi, Anh Tú gặp xui khi còn sót lại một cây nến và bị Mạc Văn Khoa “khịa” ngay “chiếc mồm chủ quan”. Không gặp may như đội Hari Won – Anh Tú, Mạc Văn Khoa – Kay Trần đã phải chật vật tự đốt nến, tự thổi. Vận xui vẫn chưa dừng lại ở đó khi chiếc bật lửa hết ga khiến cho hai anh chàng không biết phải làm sao để vượt qua thử thách.

Anh Tú nổi tiếng là "thánh màu mè" nhưng lần này tỏ ra vô cùng có ích cho đội nhà


Dù đã "tự cung tự cấp" nhưng vận xui vẫn đeo bám Kay Trần khi đồ mồi lửa hết ga

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 


Duy Dương