Cả nhà thương nhau - Tập 20

Trinity Jin Jin mong muốn có thể đọc được suy nghĩ của cha

Sự đối lập về hình ảnh và cuộc sống của hai công chúa nhí, một bên là người nổi tiếng, một bên là người bình thường, đã tạo ra sắc màu thú vị cho chương trình.

Trinity Jin Jin (8 tuổi) là một trong những mẫu nhí hot nhất hiện nay, sở hữu hai dòng máu Việt Nam - Malaysia. Cô bé từng nhận rất nhiều sự yêu mến từ công chúng nhờ vẻ đẹp ngọt ngào lẫn tài năng catwalk xuất sắc. Năm 2020, Trinity Jin Jin lọt top Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, cũng như đạt được rất nhiều thành tích trên sàn diễn tại các sự kiện thời trang đình đám. Dù tiếp xúc ánh đèn sân khấu từ khi còn nhỏ, cô bé vẫn cố gắng duy trì những hoạt động học tập trên lớp, trau dồi thêm năng khiếu cá nhân.

Tham gia cùng Trinity Cả nhà thương nhau là Linh Đan (8 tuổi), với cuộc sống gia đình bình dị như bao cô bé khác. Sự đối lập về hình ảnh và cuộc sống của hai công chúa nhí: một bên là người nổi tiếng. một bên là người bình thường - đã tạo ra sắc màu thú vị cho chương trình. Đối với câu hỏi "Mẹ đẹp nhất khi nào?", trong khi Trinity cho rằng đó là lúc mẹ trang điểm, thì Linh Đan lại hào hứng khẳng định: "Mẹ lúc nào cũng đẹp, kể cả khi mẹ la con vì con thiếu tự giác".

Tuy có những điểm nhìn và cách quan sát về vạn vật khác nhau nhưng cả hai nàng công chúa nhí đều rất thương yêu mẹ. Với Linh Đan, mẹ là người tài giỏi, lúc nào cũng đăm chiêu và suy nghĩ về mọi điều. Cô bé bày tỏ mong muốn đọc được suy nghĩ của mẹ để nhanh chóng thấu hiểu những giây phút mẹ suy tư, thậm chí là học được thêm thật nhiều điều từ mẹ.

Trinity Jin Jin thì ngược lại. Cô bé ngập ngừng vài giây, rồi trả lời rằng muốn đọc suy nghĩ của ba mình. Trinity không hiểu "tại sao ba cứ chơi game hoài". Câu trả lời này khiến mẹ của cô bé xúc động rơi nước mắt. Dù bước chân vào nghệ thuật từ sớm nhưng gia đình của Trinity rất nghiêm khắc với con gái. Mẹ của cô bé chia sẻ bản thân là người có quan điểm "yêu cho roi cho vọt", không bao giờ thỏa hiệp với các đòi hỏi vô lý từ con, không cho con sử dụng đồ hiệu và luôn thiết lập kỷ luật. Tuy vậy, điều ấy lại xây dựng nên tính cách sâu sắc, luôn thấu hiểu và quan tâm tới mọi người trong Trinity.

Vượt qua các thử thách của chương trình, hai nàng công chúa và các bà mẹ đã mang về cho đội mình số điểm xuất sắc. Đồng thời, cả Trinity Jin Jin và Linh Đan đều đã có khoảng thời gian chia sẻ và thấu hiểu với mẹ mình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm