Trấn Thành, Vinh Râu, Quốc Khánh đứng hình khi bị nhí lườm

Các nhí đáng yêu cùng dàn đội trưởng lầy lội Vinh Râu - Quốc Khánh tiếp tục gây náo loạn sân khấu Nhanh như chớp nhí – mùa 3 tuần này khiến Trấn Thành nhiều phen điêu đứng.

Mở đầu chương trình, hai đội trưởng bước ra với màn giới thiệu lệch lạc tuổi tác: Vinh Râu – 19 tuổi ngầu lòi và Khánh Bieber - 17 tuổi 45 ký cute khiến anh Mèo Nhóc phải lên tiếng ngăn cản "sân khấu của các em nhỏ trình diễn, mình đòi nợ đi chỗ khác nha".

Đến với chương trình, đội Quốc Khánh chào sân với hai cô bé xinh xắn đáng yêu Hồng Anh – 7 tuổi và Ánh Tú – 6 tuổi. Màn thị phạm thể hiện khả năng nhảy điêu luyện của Hồng Anh khiến dàn đội trưởng “ốm o” phải e dè ra mặt.

Còn cô bé Ánh Tú 6 tuổi tự nhận mình có khả năng "kể chuyện cười". Khi cô bé bắt đầu mở lời "Chuyện bạn Tèo..." thì Quốc Khánh, Vinh Râu và cả anh Mèo Nhóc thay nhau phì cười, ngay lập tức Ánh Tú liếc nhìn ba chú sắc lẹm làm cả ba đứng hình.

Nhưng Ánh Tú cũng là cô bé bày tỏ lòng ngưỡng mộ với A Xìn nồng nhiệt nhất "vì chú Trấn Thành có nhiều chương trình nổi tiếng và cũng rất mắc cười".

Đến lượt ra mắt của đội Vinh Râu, cậu bé Thiên Khúc - fan ruột của Đen Vâu làm cho Trấn Thành hạnh phúc đến 9 tầng mây với màn đọc rap như rót mật vào tay: “Thì thầm con nói nhỏ chú Thành number 1”. Thành viên cuối cùng đội Vinh Râu, cậu bé đáng yêu Minh Khang - 5 tuổi cũng đã góp nên màu sắc ngây ngô với màn giới thiệu dễ thương của mình. 

Đón xem tập 5 Nhanh như chớp nhí phát sóng lúc 20g trên kênh HTV2.

Lam Khanh
Xem thêm