Thách thức danh hài mùa 4

Trấn Thành, Trường Giang chịu thua trước sự chân chất của anh xe ôm

Ngay tập đầu tiên của "Thách thức danh hài" mùa 4, một nhân vật đã khiến hai giám khảo bật cười và ẵm trọn 40 triệu đồng qua 4 vòng đấu.

 

Đang hành nghề xe ôm ở Cần Thơ, Thành Tâm đã bán đi chiếc cần câu cơm của mình và vay mượn thêm để có đủ lộ phí lên TP.HCM tham gia cuộc thi Thách thức danh hài.​ Bằng sự chân thật mộc mạc trong sử dụng ngôn từ, nam thí sinh đã làm cho Trường Giang, Trấn Thành bật cười sảng khoái và đem về giải thưởng giá trị của chương trình. Thành Tâm cho biết ở quê mình có nhiều người từng tham gia cuộc thi này nhưng chưa ai chiến thắng, và khẳng định mình hợp "khẩu vị" của giám khảo Trường Giang.

Thí sinh Võ Hưng Đại​ ​ ​
​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Thí sinh Võ Hưng Đại đến từ Cần Thơ xuất hiện với chiếc đàn guitar, được Trấn Thành khen có gương mặt hài hước có duyên. Diễn lại tiểu phẩm "xôi xao xuyến" của Trấn Thành, anh đã vượt qua vòng 2 được 10 triệu đồng nhưng lại dừng bước ở vòng 3 khi không thoát khỏi cái bóng của diễn viên Việt Hương trong tiểu phẩm Taxi. Trấn Thành đã tặng Đại 2 triệu đồng để khuyến khích tinh thần chàng trai.

​ ​ Thí sinh Đặng Thị Cẩm Giang​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Tận dụng ưu thế là thí sinh nữ duy nhất trong tập 1, Đặng Thị Cẩm Giang đã "chặt chém" không nương tay bộ ba Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật. Nhưng dù đã sử dụng hết các chiêu nhéo má, tán yêu và thậm chí năn nỉ nhưng cô gái vẫn không làm hai giám khảo mỉm cười, đành dừng bước ở vòng 2 và ra về tay trắng.

Thí sinh Hồ Thanh Cường

Thí sinh Hồ Thanh Cường cùng người bạn phụ diễn đến từ Bến Tre đã chinh phục Trấn Thành qua khả năng xổ một tràng toàn dấu huyền, giả giọng người nước ngoài mua trái cây khiến giám khảo cười nghiêng ngả. Thanh Cường quyết định dừng lại ở vòng 3 và đem về 20 triệu đồng.

 

An Nhiên