Thách thức danh hài mùa 4

"Thánh đà" Kim Hoàng xuất sắc giành giải thưởng 150 triệu đồng

Gala 2 "Thách thức danh hài" đánh dấu sự thể hiện chân chất của cô sinh viên Đại học Nông Lâm – Kim Hoàng. Cô gái trẻ xuất sắc chinh phục Trấn Thành, Trường Giang chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng.

Cặp đôi gây nhiều tiếc nuối trong tập cuối cùng của "Thách thức danh hài" mùa 4 là Mỹ Ngân – Duy Khanh. Cặp đôi "triệt sản" đã có 4 vòng thi thuyết phục với phần chuẩn bị kỹ càng, mảng miếng hài nhẹ nhàng khiến giám khảo cười sảng khoái. Tuy nhiên, kịch bản "triệt sản" đến vòng thứ 5 không phát huy tác dụng nên Mỹ Ngân – Duy Khanh đành ngậm ngùi về tay trắng.

Khác với lần thi trước, chỉ với một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý, Kim Hoàng - cô sinh viên có gương mặt "bất biến" giành chiến thắng 100 triệu đồng, thì trong vòng thi "cân não" này, cô gái đã có sự chuẩn bị bài bản hơn. Nữ thí sinh diện áo dài hồng duyên dáng nhưng gương mặt trang điểm hơi quá tay ở phần má khiến hai nam danh hài phấn khích. Trong cả 4 phần thi, Kim Hoàng kể về một câu chuyện với nội dung mời "đại ca" Trường Giang và "sư huynh" Trấn Thành về chơi nhà. Những tình huống hài tự nhiên mang lại cho Kim Phượng nụ cười từ bộ đôi giám khảo. Trong vòng thi quyết định, cô kể về ước mơ ngày xưa qua phần "hát không ngừng nghỉ" bài hát thiếu nhi "Một con vịt"... dài bất tận khiến giám khảo bật cười và giành chiến thắng 150 triệu đồng.

Như vậy, Kim Hoàng là thí sinh duy nhất của mùa 4 chương trình "Thách thức danh hài" giành được giải thưởng cao nhất: 150 triệu đồng. Khung giờ của chương trình sẽ được tiếp nối bằng chương trình "Khúc hát se duyên" – “siêu phẩm hẹn hò 2018” lúc 20g35, thứ tư, từ ngày 7/3/2018 trên HTV7.

 

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân