Trấn Thành hết hồn trước rich kid 4 tuổi đầy thông minh

Tập 2 Nhanh như chớp nhí mùa 3 có sự tham gia của hai ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Ali Hoàng Dương và bốn nhí thần thái ngút trời.

Với màn đi catwalk đỉnh cao mở màn tập 2, cặp đôi đội trưởng Trịnh Thăng Bình – Ali Hoàng Dương và các bé đã khiến Trấn Thành “phát wow” vì nhầm tưởng đang lạc vào sân khấu “Nhanh như chớp nhí Fashion Week”. 

Ngay sau khi chứng kiến sự xuất hiện lung linh của hai đội trưởng là những người bạn thân thiết và bốn bạn nhỏ thần thái ngút trời, A Xìn cảm thấy chạnh lòng ngay: “Bình thường trong chương trình là anh Mèo Nhóc đẹp lắm đó, hôm nay sắc đẹp chia làm nhiều chỗ rồi…”. Bỏ qua nỗi buồn bất chợt của A Xìn, cả hai đội bước vào màn giới thiệu tài năng hết chỗ chê. 

Màn "xin xe" của MC Trấn Thành và bé Thế Khải

Ấn tượng nhất với MC Trấn Thành đó là màn giới thiệu của nhí Thế Khải 4 tuổi rưỡi. Bé thật thà cho biết ba em làm nghề sửa xe hơi cổ, còn có garage với những hiệu xe hơi tên tuổi. Chớp thời cơ, Trấn Thành nhanh chóng kết thân và thỏ thẻ ngay vào tai bé: “Con giả bộ nói bố tặng chú một chiếc xe coi nè!”, cậu bé nhanh chóng gật đầu khiến cả trường quay bật cười thích thú. Để thể hiện tài năng ca hát, bé hát ngay một bài có liên quan đến xe, đó là... "Năm anh em trên một chiếc xe tăng".

Tập 2 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20g chủ nhật ngày 17/5 trên kênh HTV2.

Lam Khanh
Xem thêm