Trấn Thành bất ngờ hoá Anh Mèo Nhóc siêu cute tái xuất "Nhanh như chớp nhí" mùa 3

Tiếp tục với vai trò MC trong "Nhanh như chớp nhí" mùa 3, Trấn Thành khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi xuất hiện với biệt danh hoàn toàn mới.

Cụ thể, Trấn Thành đã “hô biến” thành một chú mèo dễ thương thể hiện các động tác siêu cute và đồng thời cho “ra lò” biệt danh Anh Mèo Nhóc để đồng hành xuyên suốt cùng Nhanh như chớp nhí mùa 3. Biệt danh mới giúp Trấn Thành giao lưu gần gũi hơn với các bé và nhờ thế cũng được các bé “chất vấn nhiều hơn”.

Là MC quốc dân tham gia dẫn dắt rất nhiều chương trình nổi tiếng, nhưng khi đến với Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành nhiều phen phải “đứng hình” với những suy nghĩ ngây ngô và loạt câu trả lời tưởng không đúng nhưng lại đúng không tưởng của các nhí. 

Sau hai mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, Nhanh như chớp nhí mùa 3 ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới, nhiều giải thưởng giá trị dành cho các bé, cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố.

Chương trình sẽ mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz. Đặc biệt mùa 3 có sự “lột xác” ấn tượng về mặt nội dung khi mang đến vòng thi đồng đội, bên cạnh hai vòng thi quen thuộc dành cho các bé và đội trưởng. 

Nhanh như chớp nhí mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào 20g chủ nhật hàng tuần, từ ngày 10/5/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

 

Lam Khanh
Xem thêm