Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM thăm chúc Tết Thành ủy TP.HCM

THÚY QUYÊN - TẤN LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/2/2024, 20:11

(HTV) - Giám mục Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm và chúc tết Thành uỷ TP.HCM, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã đón tiếp đoàn.

Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM thăm chúc Tết Thành ủy TP.HCM

Gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo TP.HCM, Giám mục Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền thành phố. Dù năm qua kinh tế có nhiều biến động nhưng thành phố đã thể hiện rõ sự chăm lo, hỗ trợ cho người dân có một cái tết ấm no. Tổng Giám mục chúc thành phố bước sang năm mới sẽ có nhiều sự phát triển không chỉ trong kinh tế xã hội mà còn ở lĩnh vực văn hóa.

Tổng Giám mục Tổng giáo phận TP.HCM thăm chúc Tết Thành ủy TP.HCM

Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên gửi lời cảm ơn và gửi lời chúc năm mới đến các chức sắc, đồng bào công giáo thật may mắn trong công việc của từng cá nhân, cũng như công việc chung được thuận lợi, tri ân sự đóng góp của đồng bào Công giáo vào kết quả chung của sự phát triển của TP.HCM trong năm qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các Giám mục, chức sắc, đồng bào.

Tổng Giám mục Guise Nguyễn Năng trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền TP.HCM, khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng chính quyền TP.HCM vì sự phát triển của thành phố và cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.