Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng trực tết và trực sẵn sàng chiến đấu

THÀNH NGUYÊN - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/2/2024, 10:50

(HTV) - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm, động viên và chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng trực tết và trực sẵn sàng chiến đấu trên địa bàn.

Đến thăm Bộ đội biên phòng TP.HCM, đoàn đã lắng nghe đơn vị báo cáo công tác đảm bảo an ninh, trật tự; triển khai trực chiến 24/24, sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có chỉ đạo. Song song đó cũng đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hàng hoá ra vào cảng. 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên biểu dương những thành tích, ghi nhận nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng TP.HCM

Biểu dương những thành tích, ghi nhận nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng TP.HCM trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh lực lượng Biên phòng TP.HCM luôn là trụ cột quan trọng, luôn sẵn sàng túc trực để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp tết đến xuân về, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên chúc lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, mạnh khoẻ, hạnh phúc, triển khai phối hợp với các đơn vị để kịp thời xử lý các tình huống qua đó đảm bảo tuyệt đối an toàn của Thành phố.

Đoàn đến thăm cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại Bộ tư lệnh TP.HCM

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại Bộ tư lệnh TP.HCM, thay mặt đoàn; đồng chí Phan Văn Mãi - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM ghi nhận và biểu dương tính chính quy cùng sự năng động sáng tạo của lực lượng góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm. Trong năm 2024, đồng chí Phan Văn Mãi yêu cầu đơn vị tiếp tục triển khai nhiệm vụ cụ thể gắn với Nghị quyết Trung ương 8; đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua quyết thắng trong toàn đơn vị để qua đó làm nòng cốt lan toả phong trào thi đua sáng tạo TP.HCM.

Gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn bộ cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết cổ truyền, Chủ tịch UBND TP.HCM chúc lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, có một cái tết an lành bên gia đình.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.