Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc Tết cán bộ đã về hưu

THU TÌNH - NGUYỄN QUỐC - ANH DUY // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 18:51

(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường cùng đoàn đại biểu đã đến thăm, trao quà và chúc Tết các cá nhân là cán bộ đã về hưu và gia đình của họ.

Tiếp tục với các Đoàn đến thăm và chúc Tết Giáp Thìn 2024, đồng chí Bùi Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và đoàn đại biểu Thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của Thành phố đã nghỉ hưu và các gia đình.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM chúc Tết các Đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường ghé thăm và chúc Tết đồng chí Lê Mạnh Hà

Đến thăm đồng chí Lê Mạnh Hà - Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố, Đồng chí Bùi Xuân Cường chúc toàn thể gia đình đón năm mới an khang thịnh vượng, mong muốn bằng những kinh nghiệm quý báu của mình, đồng chí Lê Mạnh Hà tiếp tục quan tâm chỉ bảo thế hệ sau này đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thành phố.

Thăm và chúc tết gia đình Thượng tướng Huỳnh Ngọc Sơn

Thăm và chúc tết gia đình Thượng tướng Huỳnh Ngọc Sơn - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Xuân Cường cũng gửi đến đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn và gia đình lời chúc sức khỏe tốt lành, may mắn, chúc các con cháu trong gia đình luôn học tập và làm việc tốt.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM đến thăm gia đình cố đồng chí Phan Văn Đáng

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình cố đồng chí Phan Văn Đáng - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó Bí thư Trung ương Cục miền Nam - Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn đã thắp hương cố đồng chí Phan Văn Đáng và gửi lời chúc gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp nối truyền thống gia đình, sẵn sàng đóng góp tâm sức trí tuệ xây dựng thành phố phát triển.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: