Lãnh đạo TP.HCM thăm và chúc Tết cán bộ đã về hưu

THU TÌNH - NGUYỄN QUỐC - ANH DUY // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 18:51

(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường cùng đoàn đại biểu đã đến thăm, trao quà và chúc Tết các cá nhân là cán bộ đã về hưu và gia đình của họ.

Tiếp tục với các Đoàn đến thăm và chúc Tết Giáp Thìn 2024, đồng chí Bùi Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM và đoàn đại biểu Thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của Thành phố đã nghỉ hưu và các gia đình.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM chúc Tết các Đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường ghé thăm và chúc Tết đồng chí Lê Mạnh Hà

Đến thăm đồng chí Lê Mạnh Hà - Nguyên Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố, Đồng chí Bùi Xuân Cường chúc toàn thể gia đình đón năm mới an khang thịnh vượng, mong muốn bằng những kinh nghiệm quý báu của mình, đồng chí Lê Mạnh Hà tiếp tục quan tâm chỉ bảo thế hệ sau này đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thành phố.

Thăm và chúc tết gia đình Thượng tướng Huỳnh Ngọc Sơn

Thăm và chúc tết gia đình Thượng tướng Huỳnh Ngọc Sơn - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bùi Xuân Cường cũng gửi đến đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn và gia đình lời chúc sức khỏe tốt lành, may mắn, chúc các con cháu trong gia đình luôn học tập và làm việc tốt.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM đến thăm gia đình cố đồng chí Phan Văn Đáng

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình cố đồng chí Phan Văn Đáng - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Phó Bí thư Trung ương Cục miền Nam - Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn đã thắp hương cố đồng chí Phan Văn Đáng và gửi lời chúc gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp nối truyền thống gia đình, sẵn sàng đóng góp tâm sức trí tuệ xây dựng thành phố phát triển.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.