Tin Trấn Thành, Phương Lan nhận quả đắng

Diễn viên Phương Lan và MC Minh Xù là hai khách mời "ít lời" tiếp theo của Nhanh như chớp nhí - mùa 3.

Dù được Trấn thành khen ngợi: “Làm gì mà dạo này càng ngày càng đẹp ra nè. Gầy hơn nè!” thì lời đáp của Phương Lan lại như một cú tát dành cho nam MC: “Dạ! Tại vì em coi chương trình này nè. Em thấy mọi người cứ hay chê anh mập nên em lấy động lực đó để em giảm cân, em ốm em đẹp như giờ”. Ngay lập tực, Minh Xù đưa ra lời tiên đoán cho tương lai của cô nàng : “Anh thấy cái tương lai của em rồi đó...”. 

Quả không sai, ở một câu hỏi tưởng dễ như ăn gỏi: "Cà rốt, cà chua, cà chớn, từ nào vay mượn từ tiếng nước ngoài?". Phương Lan phân tích sắc sảo "chắc chắn là cà rốt, mượn từ tiếng Anh là carrot". Thế nhưng, chỉ cần một câu khích nhẹ của Trấn Thành "em không nghĩ từ cà chớn mượn từ... Campuchia hả?", Phương Lan lập tức hoang mang và thay đổi câu trả lời là "cà rốt và cà chớn". Một chiếc bẫy nhẹ nhàng nhưng đắng nghét.

Đội Phương Lan với tên gọi “Nhí sờ nhảnh” gồm có cậu bé đẹp trai, khiêm tốn Phúc An – 7 tuổi cùng cậu nhóc mũm mĩm đến từ Sa Đéc với cái tên đặc biệt Ngô Lotus. Về phần team Minh Xù, chọn cho mình cái tên “Chanh hỏi chảnh” với hai thành viên nhí ngầu lòi là Khải Minh và Bảo Lâm. Màn biểu diễn ảo thuật từ Khải Minh và trận đọ tài hít đất của Minh Xù, Bảo Lâm cùng Trấn Thành sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.

Đón xem Nhanh như chớp nhí - mùa 3 tập 11 lúc 20g chủ nhật 19/7 trên kênh HTV2.

Lam Khanh