"Tiếp chiêu đi chờ chi" trở lại, đón chào nhân tố mới

Chương trình hài hước vui nhộn đã trở lại màn ảnh nhỏ, với sự xuất hiện của những gương mặt mới như Khả Như, Võ Tấn Phát, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Đội hình Tiếp chiêu đi chờ chi năm nay chính thức lộ diện với năm thành viên gồm: Việt Hương, Hoàng Phi, Thuận Nguyễn, Khả Như và Võ Tấn Phát. Mảnh ghép cuối cùng sẽ là sự xuất hiện của những khách mời khác nhau. Ở tập mở màn mùa 2, Võ Đăng Khoa chính là khách mời, hứa hẹn sẽ "Bùng nổ" cùng năm mảnh ghép còn lại.

Đàn chị Việt Hương đã làm khó khách mời với yêu cầu "Phải ngang tài ngang sức và cao hơn Thuận Nguyễn". Nhanh nhẹn ứng biến, Võ Đăng Khoa liền tức tốc cầm ngay cây sào lên sân khấu bởi "cao hơn Thuận Nguyễn chỉ có cây sào này thôi’. Sự duyên dáng của Võ Đăng Khoa đã khiến Việt Hương, Khả Như thích thú khen ngợi.

Bên cạnh Khả Như thì Võ Tấn Phát cũng là một trong cái tên mới xuất hiện trong bộ sậu của Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 2. Được biết, trước khi nhận lời mời tham gia chương trình Võ Tấn Phát khá lo lắng bởi nam nghệ sĩ đã xem qua mùa 1 và chứng kiến sự lăn xả, lầy lội của đàn anh đàn chị mà muốn"Tiền đình".

Chương trình vẫn giữ tinh thần "xuất chiêu, tiếp chiêu" để thử thách độ ứng biến của hai đội chơi qua các tiểu phẩm hài cùng các trò chơi khởi động vui nhộn, hài hước không kém. Tập đầu tiên của Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20g30 thứ Năm, 2/9/2022 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh