Tiếng Rao 4.0 mùa 2 quay trở lại

Tiếng Rao 4.0 mùa 2 – chương trình truyền hình thực tế mang “tiếng rao” của những người gánh hàng rong đến gần hơn với khán giả - sẽ chính thức quay trở lại vào đầu tháng 4.

Chương trình truyền hình thực tế Tiếng Rao 4.0 được dẫn dắt bởi Color Man 

Tiếng rao 4.0 được lấy cảm hứng từ những chuyến đi của Color Man đến khắp mọi miền Tổ quốc. Chương trình thực tế kết hợp livestream này sẽ kể cho khán giả nghe về những con người với cái nghề thật đặc biệt, đó là bán hàng rong. Họ mưu sinh dọc khắp các nẻo đường, những con hẻm nhỏ của thành phố đông đúc.

Từ Tiếng Rao 4.0, những khoảnh khắc đời nhất của các nhân vật sẽ được ghi lại và gửi đến người xem. Không chỉ dừng lại ở việc tái hiện những hình ảnh của quá khứ hay thể hiện nét đẹp lao động của những người bán hàng rong mà sứ mệnh của Tiếng Rao 4.0 còn là góp một chút sức lực để giúp những mảnh đời lang bạt vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời của các nhân vật trong quá trình cùng họ thực hiện một "phi vụ bán hàng" với doanh thu chưa từng có.

Trong mùa 2, Tiếng Rao 4.0 sẽ tăng số tiền hỗ trợ nhân vật lên 20 triệu đồng. Đồng thời chương trình không nhận ủng hộ của các mạnh thường quân ở xa mà chỉ bán và nhận tiền trực tiếp tại địa điểm ghi hình. Toàn bộ số tiền bán hàng được tổng kết và gửi cho nhân vật ngay trong buổi ghi hình. Bên cạnh đó, Color Man sẽ phải vượt qua các thử thách "biến đổi khôn lường" do chương trình đưa ra. Nếu không hoàn thành sẽ bị phạt từ 5 đến 10 triệu đồng. 

Tập 1 chương trình Tiếng Rao 4.0 mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19g30 thứ Sáu, ngày 8/4/2022 trên kênh HTV7.

Lâm Anh