Tiến Luật, Gin ngang ngược, đòi thay MC Trấn Thành

Bộ đôi cha con Tiến Luật và Gin Tuấn Kiệt xuất hiện tại tập 8 Nhanh như chớp nhí - mùa 3, khiến Trấn Thành như “hổ mọc thêm cánh” vì gặp toàn đồng minh lầy lội.

Ngay trước khi bắt đầu cuộc đối đầu giữa hai đội trưởng, Tiến Luật đã đánh giá cao Gin vì những mùa trước Gin toàn thắng. Gin tự nhận chỉ là do may mắn nhưng Tiến Luật khẳng định Gin rất thông minh.

Ngồi lên cỗ máy, Gin nhận được lời động viên đầy áp lực của thành viên nhí đội mình: "Con được 9 câu, chú Gin Tuấn Kiệt đừng làm con thất vọng". Ở câu hỏi số một dễ không tưởng "Sen đá là loài sen mọc trên đá hay là loài sen có lá màu viên đá?", thế nhưng Gin thú nhận đây là lần đầu tiên nghe tới loại thực vật này nên câu trả lời là "sen đá là tên một loài sen". Nhưng thực chất đây là một loài cây thuộc họ xương rồng. Thật trùng hợp, Tiến Luật cũng trả lời sai câu này khi đưa ra đáp án "là sen mọc trên đá".

Đến câu hỏi "Trong truyện "Cây tre trăm đốt", ông Bụt xuất hiện và mang đến cho anh nông phu bao nhiêu đốt tre?", những tưởng hai diễn viên sẽ vượt qua câu này một cách dễ dàng thì cả Gin và Tiến Luật đều sai trong ngỡ ngàng. Tiến Luật không phục, và cho rằng "ông Bụt không có tâm khi làm từ thiện".

Đỉnh điểm drama là khi Tiến Luật trả lời sai một câu về toán học, anh khẳng định "do MC đọc không rõ ràng, đề nghị đổi MC khác". 

Kết cục, Tiến Luật đã thắng Gin trong phần thi "ồn ào" nhất trong các số Nhanh như chớp nhí - mùa 3

 

Lam Khanh
Xem thêm