Thách thức danh hài mùa 4

Tiếc cho cặp thí sinh vuột mất 40 triệu

Đó là đôi bạn Trúc Linh - Tuấn Anh trong bộ trang phục miền Tây. Dù đã vượt qua 3 vòng thi một cách khá dễ dàng nhưng cuối cùng lại không chinh phục được giải thưởng 40 triệu đồng.

Vòng thi đầu tiên, vừa bắt đầu tiết mục thì đôi bạn bất ngờ quên kịch bản. Chính hành động "nhắc bài"​ một cách chân thật đã khiến hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang bật cười thích thú. Bước vào vòng hai, hai thí sinh chủ động khai thác tiếp câu chuyện "quên bài" ở vòng trước một cách thông minh, khiến giám khảo một lần nữa lại không nhịn được cười.

Ở vòng thi thứ ba, Trúc Linh diễn cảnh bắt cướp, với cách chơi chữ dí dỏm các bạn đã thuyết phục được Trấn Thành. Được ban giám khảo và khán giả cổ vũ, đôi bạn quyết định thi tiếp vòng 4 để có cơ hội bước vào gala. Họ mời Trường Giang lên trợ diễn với điều kiện anh không được nói gì. Tuy nhiên, kết thúc 1 phút mà câu chuyện của hai bạn vẫn chưa đủ để làm hai giám khảo nhoẻn miệng cười. Trúc Linh - Tuấn Anh ra về tay trắng, mất 20 triệu thu hoạch được từ 3 vòng thi trước đó.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Anh tài xế Bùi Trần Thiện Tâm ​ ​​ ​​​​​​​​

Một nhân vật khác cũng đem lại những tiếng cười thú vị cho khán giả ở tập 4 là anh Thiện Tâm hiện đang làm tài xế. Nhờ giám khảo Trường Giang phụ diễn trong vai tài xế xe buýt, anh bắt đầu vòng 1 bằng cách xin lên xe nhưng vì không hiểu ý nên Trường Giang không cho anh Tâm thực hiện ý đồ kịch bản, khiến anh chạy lòng vòng theo xe. Cho đến khi Tiến Luật buột miệng nói "Còn 9 giây tới trạm" làm Trấn Thành bật cười và trách MC đã "tiếp tay" cho thí sinh.

Sau khi trò chuyện và hiểu được ý thí sinh, bước vào vòng 2, Trường Giang rút kinh nghiệm cho thí sinh lên xe nhưng ý tưởng của anh Thiện Tâm vẫn chưa đủ nặng ký để gây cười cho giám khảo. Nhận thấy tố chất của thí sinh, hai giám khảo quyết định cho anh Tâm thêm một cơ hội. Lần này, Trấn Thành thay Trường Giang vào vai tài xế. Theo yêu cầu của thí sinh, Trấn Thành đã chở anh đi từ Từ Dũ tới Biên Hòa, Long An... Nhưng câu chuyện khó hiểu của anh Thiện Tâm cuối cùng cũng không thể chọc cười được giám khảo.

Như vậy đây là tập hy hữu mà tất cả các thí sinh đều ra về tay trắng. 

 

Lam Khanh