Ngôi sao khoai tây - Tập 42

Thúy Hạnh - Nhân Kiên và nụ hôn tái hợp

Chia tay Nhân Kiên, Thúy Hạnh ở bên chàng trai giàu có, cưng chiều cô hết mực. Nhưng Thúy Hạnh nhanh chóng chán người mới cũng như chóng chán cái túi xách hàng hiệu mới hôm qua cô còn mê tít. Làm thế nào để Thúy Hạnh có thể quay về bên Nhân Kiên?

Đó là diễn biến đáng chú ý của "Ngôi sao khoai tây" tập 42. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (15/10) trên kênh HTV7. 

Bị mẹ ép đi xem mắt, Thúy Hạnh dù không thích nhưng vẫn đến điểm hẹn. Tại đây, cô bị "choáng" trước vẻ ngoài điển trai, sự ga-lăng cũng như giàu có và chịu chơi của người mới. Lại thêm những góp ý "thực dụng" của bạn bè, Thúy Hạnh có những "cân - đo - đong - đếm" để so sánh người yêu ca sĩ vừa nghèo vừa khù khờ chậm chạp với một cậu ấm con giám đốc bệnh viện giàu có, cưng chiều cô. Trong khi Thúy Hạnh thích nhà to, túi hàng hiệu, ăn uống ở nhà hàng sang trọng... thì Nhân Kiên lại không quan trọng chuyện ăn, mặc, càng không thích đến những nơi hào nhoáng, sang trọng. Thúy Hạnh quyết định rời bỏ Nhân Kiên. Sự buông bỏ dễ dàng của Nhân Kiên càng khiến Thúy Hạnh không có cớ để quay đầu. Hẹn hò với người mới, Thúy Hạnh đều bắt gặp hình ảnh Nhân Kiên ở khắp nơi, cô không thể quên được anh. Nhanh chóng sau đó, Thúy Hạnh chán ngán những ngày tháng vô vị, chán ngán cả người mới như chán một món đồ hiệu. Cô lúc này mới nhận ra, bản thân cô thích lui tới căn phòng trọ đơn sơ của Nhân Kiên, nghe anh đàn hát, dạo chơi và trò chuyện cùng anh... Trong khi đó, Nhân Kiên vô cùng nhớ Thúy Hạnh. Khi thấy Thúy Hạnh bất ngờ xuất hiện, Nhân Kiên - dường như chưa hề có cuộc chia ly giữa họ - đã hỏi cô: Có đói không? Sau đó, như thường lệ, Nhân Kiên cũng đưa Thúy Hạnh về. Tình cảm tuy có vẻ giản đơn nhưng lại rất đỗi sâu đậm của chàng ca sĩ nghèo khiến người xem cảm động. Đặc biệt là ở khoảnh khắc chia tay, Thúy Hạnh buồn bã quay vào nhà khi không thể biết mở lời như thế nào, Nhân Kiên đã quay lại, hét thật to: Anh nhớ em! Liền sau đó, khán giả được chứng kiến một nụ hôn qua song cửa đầy lãng mạn của Nhân Kiên và Thúy Hạnh. Ở một diễn biến khác, bà Mỹ Hà - sau lần khen bà Tuyết da dẻ mịn màng - không những không bị sai vặt "sấp mặt", mà còn được mời uống trà cùng. Từ đó, bà Mỹ Hà cũng biết nhiều thêm những nỗi khổ và sự lo toan của bà Tuyết đối với gia đình và công việc. Trong khi đó, Trần Sơn bị vợ "xả giận" vì dám đi... bia ôm, dù chủ mưu là ông Sang; thêm vào đó, Trần Sơn còn bị "bán đứng" khi chính ông Sang không những không cho anh khai sự thật, mà còn lên mặt dạy dỗ. Ngoài ra, dù rất yêu quý sợi vòng tay do Song Nghi tặng, nhưng "năm lần bảy lượt" Hoàng Vũ đã đánh rơi mất. Sự việc Trần Sơn bị "giày xéo" sẽ dẫn đến kết cục nào? Mối quan hệ giữa bà Mỹ Hà và bà Tuyết tiếp theo sẽ ra sao? Hoàng Vũ có thể tìm lại sợi dây tay trước khi Song Nghi phát hiện?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình