Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 3

Thuận Nguyễn, Võ Tấn Phát vào vai "Bà bầu" đầy hài hước

Trong tập 3, nam diễn viên Sơn Soho đã đến "Tiếp chiêu" cùng dàn nghệ sĩ quen thuộc của chương trình, tạo nên không khí đầy mới mẻ. Cũng trong tập này, Thuận Nguyễn và Tấn Phát đã không ngại vào vai "Bà bầu" làm nên những tràng cười thú vị.

Tiếp chiêu đi chờ chi đã chào đón "Tấm chiếu mới" Sơn Soho gia nhập "Đội quân hài hước". Các thành viên đã tham gia một trò chơi nhỏ để chia đội chơi. Kết quả, đội "Tung chiêu" được ấn định với Việt Hương, Hoàng Phi và Võ Tấn Phát, đội "Tiếp chiêu" gồm các thành viên còn lại.

Sơn Soho lần đầu tham gia chương trình với nhiều bỡ ngỡ

Với tiểu phẩm "Đẻ mướn", Việt Hương vào vao một "Cựu hoa hậu", vì sợ ảnh hưởng nhan sắc nên nhờ người mang thai hộ. Không ngờ đây lại là một cô gái lắm chiêu, làm khó người vợ với đủ trò oái oăm. Trong phần "Tung chiêu". nghệ sĩ Việt Hương vừa đội giỏ trên đầu vừa quỳ gối đi xuyến khiến các đàn em nể phục. Tuy nhiên đây cũng là thách thức dành cho Khả Như khi cô sẽ đảm nhận vai diễn của đàn chị ở phần "Tiếp chiêu".

Việt Hương có những "Chiêu" độc lạ của một nghệ sĩ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Trong khi đó, trai đẹp Thuận Nguyễn và Võ Tấn Phát đã không ngại làm xấu mình khi độn bụng vào vai bà bầu. Sự duyên dáng hài hước của hai nghệ sĩ đã góp phần mang lại những tiếng cười thú vị trong tập 3 Tiếp chiêu đi chờ chi.

Mời quý khán giả đón xem tập 4 Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ Năm, 22/9/2022 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh