Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 10

Thuận Nguyễn thừa nhận "Thì cũng thương Nam Em" trên sóng truyền hình

Được các đồng nghiệp nhiệt tình "Đẩy thuyền", Á vương Thuận Nguyễn đã ngại ngùng thừa nhận "Thì cũng thương Nam Em" ngay tại tập 10 chương trình "Tiếp chiêu đi chờ chi" mùa 2.

Tập 10 của chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi chào đón sự trở lại của người đẹp Nam Em và cây hài Duy Khương. Cùng với Việt Hương và Thuận Nguyễn, Duy Khương đã vào vai chủ nợ đi đòi nợ hai người bạn thân ham tiền của mình. Tiết mục hài hước đã khiến cho đội tung chiêu cười như được mùa. Đến nhiệm vụ của mình, Nam Em-Võ Tấn Phát- Hoàng Phi đã tiếp chiêu khá tốt tiết mục trên.

Tiết mục tung chiêu đầy vui nhộn của đội Việt Hương-Thuận Nguyễn-Duy Khương

Nam Em-Thuận Nguyễn là cặp đôi được yêu mến của Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 1. Chính vì vậy, khi chương trình lên sóng mùa 2, việc vắng bóng Nam Em đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, ở những tập gần đây, Nam Em đã xuất hiện trở lại với vai trò thành viên không chính thức của biệt đội Tiếp chiêu đi chờ chi. Điều này đã khiến cho các đồng nghiệp của cô tiếp tục "Đẩy thuyền" cho cặp đôi Nam Em và Thuận Nguyễn.

Nam Em-Thuận Nguyễn được mọi người tích cực ủng hộ

Trong tập 10 vừa phát sóng, ở trò chơi "Từ khóa này của ai", khi được hỏi "Ai là người đang có tình cảm với đối phương", cả Nam Em và Thuận Nguyễn đều bước lên phía trước khiến cả phim trường rộn ràng. Thuận Nguyễn đã bối rối thừa nhận "Thì cũng thương Nam Em như đồng nghiệp" còn Nam Em thì thẳng thắn thừa nhận "Anh Thuận hợp với em mà, trong showbiz hai đứa yêu nhau cũng hay mà". Dù như thế nào đi nữa, Nam Em và Thuận Nguyễn đều được yêu mến bởi sự duyên dáng của mình mỗi khi xuất hiện tại chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi.

Thuận Nguyễn bối rối trước tình huống bất ngờ

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh