Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 9

Thuận Nguyễn - Quý ông lịch lãm của "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Liên tiếp trả lời đúng câu hỏi của Việt Hương, cùng phong thái điềm đạm, Thuận Nguyễn xứng đáng trở thành "Quý ông lịch lãm" trong tập 9 "Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2".

Góp mặt tại tập 9 của chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 là diễn viên trẻ Trà Ngọc, gương mặt quen thuộc trong các web drama hài đình đám. Cùng với đó là sự trở lại của diễn viên hài Duy Khương, người vừa góp mặt trong tập 7 của chương trình.

Trà Ngọc (áo hồng) lần đầu tham gia chương trình nhưng vô cùng "Lăn xả"

Đã quen với các trò chơi cũng như tiết mục "Tung chiêu - Tiếp chiêu", Duy Khương phối hợp ăn ý với nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Phi tạo nên tiểu phẩm hài thú vị. Trong khi đó, dù lần đầu xuất hiện tại chương trình, nhưng Trà Ngọc cũng bắt nhịp khá nhanh bởi cô đã từng theo dõi nhiều số Tiếp chiêu đi chờ chi trước đây. Nữ diễn viên đã tiếp chiêu thành công nhân vật của Việt Hương, tạo nên những tiếng cười hài hước cho tiểu phẩm.

Tiết mục tung chiêu của Việt Hương, Hoàng Phi và Duy Khương

Đặc biệt trong tập 9 vừa phát sóng, Thuận Nguyễn thật sự xứng đáng với danh hiệu "Quý ông lịch lãm" khi anh trả lời câu hỏi đúng, nhanh với phong thái cực kỳ thanh lịch. Trong khi các đồng nghiệp chen nhau chui qua vòng tròn Đúng - Sai đầy bất chấp thì Thuận Nguyễn luôn nhẹ nhàng, trả lời đúng và tự tin các câu hỏi từ Việt Hương. Á vương Toàn cầu 2017 đã nhận cơn mưa lời khen từ đàn chị: "Em đã đẹp lại còn thông minh, nhẹ nhàng, dễ thương. Cộng thêm 1 điểm thanh lịch".

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm