(HTV) - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã có buổi tiếp các đoàn khách Quốc tế trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM 2023.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp các đoàn đại biểu trước thềm Diễn đàn Kinh tế năm 2023.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Jan Jambon, Thủ hiến vùng Flanders, Bỉ.
(HTV) - Lãnh đạo TP.HCM đã đón tiếp, gặp gỡ nhiều đoàn đại biểu, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế, lãnh đạo địa phương từ các quốc gia đến tham dự Diễn đàn Kinh tế TP.HCM 2023.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã dự và phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, một dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt trong quan hệ hai nước.
(HTV) - Hôm nay, bên lề Diễn đàn kinh tế TP.HCM 2023, lãnh đạo TP.HCM sẽ gặp gỡ 100 CEO của các tập đoàn áp dụng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho thành phố.
(HTV) - Sáng 14/09, UBND quận Bình Thạnh đã long trọng tổ chức Lễ giỗ lần thứ 191 Đức Thượng Công Tả quân Lê Văn Duyệt tại Di tích lịch sử văn hóa lăng Lê Văn Duyệt, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
(HTV) - Nhằm phục vụ các sự kiện trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023, Sở Giao thông - Vận tải TP.HCM ra thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông đường Lê Lợi, Quận 1.
(HTV) - Sau khi tổ chức xét chọn với các tiêu chí nghiêm ngặt, có tổng cộng 90 doanh nghiệp đã đạt tiêu chí và được trao Danh hiệu "Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023".
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã từ trần vì bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 65 tuổi.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.