Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 17

“Thỏ già” Dương Lâm nhí nhảnh bên Lâm Vỹ Dạ

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này vui nhộn với sự xuất hiện nhí nhảnh của “chú thỏ già” Dương Lâm và “cô gấu” Lâm Vỹ Dạ. Trong “khu rừng”, các bạn nhỏ Khả Doanh và Hoàng Yến đi hái lượm cùng mẹ.

Bé Khả Doanh (8 tuổi) thích nhảy, hát, catwalk và diễn xuất. Bé Hoàng Yến (8 tuổi) cũng có sở thích nhảy múa và làm người mẫu. Hai bé đã có màn trình diễn thời trang ngay tại sân khấu Cả nhà thương nhau với những bước đi chuyên nghiệp và đầy thần thái. Trong khi đó, Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ cũng “hóa thân” thành các loài động vật đáng yêu và có màn catwalk ấn tượng, hài hước.  

Trước khi làm trà sữa Thái trong vòng “Bé yêu trổ tài”, Khả Doanh chia sẻ, nếu có thể đến bất cứ nơi nào trên thế giới, bé muốn đến Phú Quốc. Và ba môn học mà bé Doanh thích nhất là toán, âm nhạc và tiếng Anh. 

Còn bé Hoàng Yến cho biết, món quà mà bé muốn tặng mẹ nhất là cái ti-vi. Đồng thời, nếu có thể dùng món đồ của Doraemon mà bé thích nhất, đó là túi thần kỳ. Các câu trả lời của hai bé trùng khớp với phụ huynh. 

Hai bé cùng Dương Lâm làm món trà sữa Thái - thức uống yêu thích của nhiều người. Sau hai phút, chương trình đã có ba ly trà sữa đặc biệt mang tên: “Trà sữa Thái Lan” của bé Hoàng Yến, “Trà sữa Thái thập cẩm” của bé Khả Doanh và “Trà sữa Thái ngon” của “bé Lâm”. Sau khi thưởng thức, hai bà mẹ “toát mồ hôi” với vị thơm ngon của trà sữa và đưa ra một đáp án chính xác, mang về 40 điểm cho hai đội.

Trò chơi “Thử tài đoán ý” được lựa chọn trong vòng “Nhà ta cùng vui” tuần này. Các bà mẹ phải đeo tai nghe nhạc rất lớn, nhiệm vụ của các bé là nghe bài hát rồi truyền tải lại cho mẹ đúng phần lời và giai điệu. Khi mẹ hát đúng thì các đội sẽ ghi điểm. Sau phần thử thách nhiều tiếng cười, bé Khả Doanh và Hoàng Yến đã thành công, hoàn thành xuất sắc trò chơi. Hai đội đạt 100 điểm sau hai vòng, được nhận những món quà dễ thương từ chương trình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7

Nha Trang
Xem thêm
Giới thiệu tập 7 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 7 - Phim "Lụa" (TFS)

Màn phản kích ấn tượng của cánh Đông
Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 38

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 38

Trải nghiệm làm tàu hũ ky tại làng nghề Bình Minh - Vĩnh Long