Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập cuối

Thí sinh giả gái dùng nhạc cụ "uy hiếp" Trấn Thành

Tập cuối của Thách thức danh hài khiến khán giả cười “lên bờ xuống ruộng” với sự xuất hiện của anh chàng giả gái Chí Vững.


Màn giả gái duyên dáng của Chí Vững

Thành Huy

Vừa xuất hiện trên sân khấu, nam thí sinh đã khoe những động tác nhảy điêu luyện khiến hai giám khảo thích thú. Anh cho biết vì đã từng thấy Trấn Thành, Trường Giang cũng như Ngô Kiến Huy nhảy điệu nhảy của “Ông vua nhạc Pop” Michael Jackson nên cũng muốn bắt chước tái hiện điệu nhảy huyền thoại này.

Thí sinh đa tài Thành Huy

Không chỉ là một dancer, Thành Huy có biết cách “bày trò” khi đem cả ảo thuật vào phần thi của mình. Mặc dù chuẩn bị công phu đạo cụ cũng như có sự trợ giúp của nhiều bạn diễn, Thành Huy vẫn chưa thể vượt qua vòng đầu tiên. Trấn Thành cảm thấy khá tiếc nuối với tài năng của anh.

Minh Đường

Anh chàng Minh Đường vui tính đã chọc cười và tạo thiện cảm với Trấn Thành khi giới thiệu lí lịch bản thân vô cùng xuất sắc. Ở phần thi, Minh Cường hóa thân thành biên tập viên đọc bản tin 24 giờ. 

Thí sinh Minh Đường

Tuy nhiên, trong phần thi theo như lời nhận xét của Trấn Thành là quá nhiều chi tiết dư thừa và kịch bản chưa thật sự xuất sắc nên hai danh hài không mỉm cười. Chàng trai 19 tuổi đành chia tay chương trình mà không nhận được phần thưởng nào. 

Chí Vững

Khép lại đêm thi là sự xuất hiện của thí sinh Chí Vững. Bất ngờ với bộ dạng giả gái đầy hài hước nhưng theo như lời của Trường Giang nhận xét, có lẽ lớp trang điểm “hại” Chí Vững nên anh mang gương mặt chưa được hoàn hảo lên sân khấu. Tuy nhiên, nét duyên dáng và hài hước của Chí Vững đã chiếm trọn tình cảm của hai danh hài từ những phút đầu tiên xuất hiện.

Chí Vững dùng đàn tỳ bà "đe dọa" Trấn Thành

Trong phần thi của mình, Chí Vững cầm đàn tỳ bà “nhập cung” và kể chuyện gia đình cho hai giám khảo nghe. Đặc biệt, khi đến những giây cuối cùng, hai giám khảo vẫn chưa mỉm cười, Chí Vững nhanh trí cầm đàn “đe dọa” Trấn Thành. Lập tức, nam giám khảo bật cười vì thí sinh quá “lầy lội” và bất chấp. Ở vòng thứ 2, tiếp tục chủ đề của phần thi trước nhưng may mắn chưa mỉm cười với Chí Vững. Chí Vững đành chia tay chương trình và không nhận được phần thưởng nào.

Qua 15 tập phát sóng, Thách thức danh hài mùa 5 đã tìm được nhiều gương mặt tiềm năng  như: 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai, cặp đôi đam mỹ Thanh Chương – Hoàng Duy... 

Xem lại phần thi của các thí sinh:

Nối sóng Thách thức danh hài là bộ phim hài Tết Ngũ Hợi tấn hỷ - một bộ phim về nghề làm nước mắm truyền thống, phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư và 20g25 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/01/2019 trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm