Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập cuối

Cô gái gây tò mò khi tiết lộ "chuyện tình bụi chuối" với Trấn Thành

Xuất hiện trong tập cuối của Thách thức danh hài mùa 5, nữ thí sinh đến từ Hà Nội khiến Trấn Thành sợ hãi khi tiết lộ "bí mật" động trời.

Nữ thí sinh khiến Trấn Thành một phen hoảng sợ

Ở tập cuối của chương trình, những tiết mục chưa được lên sóng vì thời lượng không cho phép sẽ được tái hiện lại. Đây là những thí sinh đầy tiềm năng và cũng “lầy lội” không kém cạnh những gương mặt được lên sóng trong 14 tập đã phát sóng.

Hồng Anh

Sau khi đặt câu hỏi: "Không biết anh Trấn Thành đã quên em chưa ạ?" và "Anh ơi, anh có nhớ chuyện tình bụi chuối không anh?", Hồng Anh đã thành công chọc cười Trấn Thành ở 60 giây đầu tiên và rinh về giải thưởng 2 triệu đồng. 

Hồng Anh khiến khán giả tò mò vì "mối quan hệ" với Trấn Thành

Tiếp tục thi ở vòng 2 với những kỹ năng khi học thanh nhạc. Hồng Anh chỉ cách lấy hơi để chọc cười giám khảo. Tuy nhiên, ở vòng này có vẻ chưa “đủ đô” nên Trấn Thành lẫn Trường Giang không mỉm cười. Hồng Anh đành nói lời chia tay chương trình và chưa thể nhận phần thưởng nào.

Ngọc Ý

Thí sinh Ngọc Ý gây chú ý từ những giây đầu tiên khi hóa thân thành y tá khám bệnh. Bệnh nhân không ai khác chính là Giám khảo Trấn Thành. Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị chưa được kỹ càng nên Trấn Thành và Trường Giang chưa thể mỉm cười để giúp Ngọc Ý mang về phần thưởng 2 triệu đồng. Dù phải ra về ở vòng đầu tiên nhưng Trường Giang đánh giá cao sự hài hước, lém lỉnh của cô bé với biểu cảm “không phải dạng vừa” chút nào.

Thí sinh nhỏ tuổi Ngọc Ý

Thanh Nhân

Trong phần thi, vợ chồng anh Thanh Nhân liên tục quăng miếng để chọc cười giám khảo hết sức duyên dáng. Giám khảo Trường Giang bị dìm hàng về chiều cao. Trấn Thành cũng không thua kém khi bị đôi vợ chồng trẻ “bêu rếu” ăn nhiều trên sóng truyền hình. 

Mặc dù khá ấn tượng bởi nét hài duyên dáng và dễ thương của vợ chồng anh Thanh Nhân nhưng hai vị Giám khảo vẫn chưa thể mỉm cười. 


Vợ chồng thí sinh Thanh Nhân

Ngọc Trâm

Với phần thi của mình, Ngọc Trâm thể hiện công việc thường ngày là làm nail. Khách hàng chính là Trấn Thành. Đặc biệt, Trấn Thành đến làm bộ nail cô dâu với giá lên đến 800 nghìn đồng. Trước sự duyên dáng và tung hứng của Ngọc Trâm và Trấn Thành, cả trường quay cười “lộn ruột” vì quá hài hước. 

Trấn Thành làm khách cho tiệm nail của Ngọc Trâm

Tuy nhiên, phần thi của Ngọc Trâm theo sự đánh giá của hai vị Giám khảo chỉ vui nhẹ nên vẫn chưa mỉm cười. Dù không nhận phần thưởng nhưng Ngọc Trâm cảm thấy hài lòng vì được gặp gỡ thần tượng Trấn Thành ở ngoài đời.

Xem lại phần thi của các thí sinh:

Hoàng Dương
Xem thêm