Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 15

Trấn Thành ngỡ ngàng trước "bản sao" của Lê Giang

Thách thức danh hài tập 15 hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho hai giám khảo cũng như khán giả, khi bất ngờ xuất hiện một thí sinh có gương mặt giống hệt nghệ sĩ Lê Giang.

Thí sinh gây bất ngờ với ngoại hình giống nghệ sĩ Lê Giang

Thí sinh đầu tiên của đêm thi là Hồng Anh đến từ Hà Nội. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Hồng Anh đã khiến Trấn Thành ngỡ ngàng với hai câu hỏi: "Không biết anh Trấn Thành đã quên em chưa ạ?" và "Anh ơi, anh có nhớ chuyện tình bụi chuối không anh?". Trấn Thành cho rằng đây là một tiết mục khá... đáng sợ. Nhưng tại sao anh lại bật cười?

Vừa xuất hiện trên sân khấu, thí sinh Thành Huy đã khoe những động tác nhảy điêu luyện của “Ông vua nhạc Pop” Michael Jackson khiến hai giám khảo thích thú. Với thế mạnh này, Thành Huy sẽ tận dụng nó như thế nào để đem về giải thưởng lớn từ chương trình?

Thí sinh Hồng Anh và Thành Huy

Một cặp thí sinh nữa cũng nhận được nhiều sự yêu mến của Trấn Thành - Trường Giang là vợ chồng anh Thanh Nhân đến từ Bình Dương. Vợ của anh Thanh Nhân dù đang mang thai 5 tháng vẫn cùng chồng đi thi, do bạn diễn của anh bất ngờ "rút lui" vào phút cuối. Hai vợ chồng anh Thanh Nhân liệu có suôn sẻ chọc cười 2 giám khảo khó tính?

Vợ chồng thí sinh Thanh Nhân

Trong đêm thi còn xuất hiện một thí sinh thu hút khá nhiều sự chú ý là Ngọc Trâm có ngoại hình giống nghệ sĩ Lê Giang. Trấn Thành cũng công nhận điều này, từ gương mặt, mái tóc, nghề làm móng cho đến cách nói chuyện của nữ thí sinh đều có điểm tương tự Lê Giang. Ngọc Trâm tiết lộ, cô đã đậu casting mùa 4 nhưng đã bỏ thi vì nghe Trấn Thành không còn làm giám khảo. Ngọc Trâm sẽ "tung chiêu" gì để lấy được nụ cười của thần tượng "A Xìn”?

Thi sinh Ngọc Trâm là fan hâm mộ của giám khảo Trấn Thành

Tập 15 còn có sự tham gia của thí sinh Ngọc Ý, Minh Đường và Chí Vững, hứa hẹn sẽ đem đến những phần thi tràn đầy bất ngờ cho hai giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Từ trái qua: Thí sinh Ngọc Ý - Minh Đường - Chí Vững

Thách thức danh hài mùa 5 tập 15 phát sóng lúc 20g35, thứ tư (23/1/2019) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm