Vừa qua, hàng loạt hãng xe hơi hàng đầu đã cho ra mắt thế hệ xe tiếp theo, họ chọn phương án giới thiệu xe trực tuyến, sau khi Triển lãm xe hơi Geneve thường niên bị hủy để phòng dịch COVID-19.
Hôm qua, Trung Quốc đổ lỗi cho Mỹ đơn phương rút khỏi thỏa thuận hạt nhân 2015 với Iran, và cho rằng đây là nguyên nhân gốc rễ của cuộc khủng hoảng hạt nhân hiện tại.
"Ghen cô Vy", dựa trên giai điệu của bản hit "Ghen", do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác và phối hợp với Bộ Y tế thực hiện.
Sự kiện thường niên này được tổ chức nhằm chào mừng "Ngày thứ 5 béo", đánh dấu ngày thứ 5 cuối cùng trước mùa chay của Kito giáo.
Tính đến 5g30 ngày 4/3/2020, theo số liệu từ trang Worldomerters, số ca mắc COVID-19 trên toàn thế giới là 92.872 ca, trong đó có 3.168 người tử vong và 48.494 người bình phục.
Cô bé khuyết tật Bella Tadlock 11 tuổi sống tại bang Florida, Mỹ vừa trở thành người đầu tiên nhận được cánh tay giả có thể cầm nắm linh hoạt, lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Star Wars.
"Dream Island" vừa mở cửa chào đón du khách vào cuối tuần qua tại thủ đô Mát-xcơ-va của Nga. Đây đượccho là công viên giải trí trong nhà lớn nhất châu Âu thời điểm hiện tại.
Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lây lan với tốc độ nhanh trên toàn thế giới, Mỹ đã tuyên bố rằng các loại thuốc điều trị virus SARS-CoV-2 có thể xuất hiện vào mùa Hè hoặc mùa Thu trong năm nay.
Người dân dù lo lắng lệnh cấm sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới nếp sinh hoạt hàng ngày của họ, song vẫn bày tỏ ủng hộ nỗ lực vì môi trường của chính quyền địa phương.
Giới chuyên gia quan ngại, nắng nóng kéo dài có thể tác động xấu tới kinh tế và sức khỏe người dân.