Rạng sáng nay (25/2 - theo giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc đã nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết yêu cầu ngừng bắn 30 ngày tại Đông Ghouta, Syria sau nhiều ngày trì hoãn.
Hai nhà lãnh đạo của Mỹ và Australia - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull - đã thảo luận về thắt chặt hợp tác kinh tế và an ninh song phương.
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo sẽ di chuyển Đại sứ quán Mỹ tại Israel từ Tel Aviv tới Jerusalem vào tháng 5 tới.
Một triển lãm đang được người hâm mộ Dc Comics nóng lòng chờ đợi sẽ mở cửa tại Anh vào hôm nay (24/2).
Trong khuôn khổ chuyến thăm Ấn Độ của Thủ tướng Canada - Justin Trudeau - hai bên đã ký kết 6 thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực, bện cạnh đó là cam kết hợp tác trong lĩnh vực chống khủng bố.
Hơn 100 bé gái ở Nigeria vẫn còn mất tích, sau khi nhóm Hồi giáo cực đoan Boko Haram tấn công vào một ngôi trường học ở miền Bắc nước này cách đây 3 ngày.
Hôm nay, nước Nga sẽ long trọng kỷ niệm 100 năm ngày truyền thống Hồng quân Liên Xô (23/2/1918 - 23/2/2018). Ngày này cũng đã trở thành "Ngày của người bảo vệ Tổ quốc".
Một nghệ nhân vô cùng tài giỏi và sáng tạo khác khi tạo ra những con búp bê động vật từ nỉ vô cùng giống thật.
Mới đây, trong buổi hòa nhạc của đài BBC, nhà soạn nhạc, thần đồng piano Nobuyuki Tsujii đã trình diễn bản La Campanella của Franz Liszt. Đoạn clip nhận được hơn 9 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Quân đội Brazil đã triển khai các đơn vị tới bảo đảm an ninh tại các địa điểm quan trọng ở bang Rio De Janeiro. Đây là biện pháp quân sự được tiến hành sau khi Quốc hội Brazil cho phép quân đội nước này tạm thời phụ trách an ninh ở bang này.