Thực tế ảo không những được ứng dụng trong lĩnh vực giải trí mà hiện có thể sử dụng để chữa bệnh. Tại Anh, tổ chức The Wayback đã tiến hành một dự án ứng dụng thực tế ảo để gợi lại ký ức cho những người mắc phải chứng sa sút trí tuệ.
Nếu được thông qua, đạo luật cải cách này sẽ đảm bảo sự công bằng về mức lương và tiêu chuẩn xã hội cho người lao động, bất chấp họ đến từ quốc gia giàu hay nghèo hơn trong khối.
Sau nhiều dự đoán, công ty dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, Spotify đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ để tiến hành phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.
Trong thông điệp liên bang 2018, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, Nga đã thử nghiệm tên lửa hoạt động bằng nhiên liệu hạt nhân mới vào cuối năm 2017 và tên lửa này có thể vươn tới mọi địa điểm trên thế giới.
Hạ viện Nhật Bản đã thông qua dự thảo ngân sách tài khóa 2018 ở mức kỷ lục là hơn 97.700 tỉ yên, tương đương 910 tỉ USD, nhằm đảm bảo ngân sách này được phê chuẩn trước khi tài khóa mới bắt đầu vào ngày 1/4 tới.
Hôm qua, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết, Ngoại trưởng nước này Kang Kyung Wha và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov đã nhất trí tăng cường hợp tác ngoại giao hướng tới việc giải quyết một cách hòa bình vấn đề hạt nhân của Triều Tiên.
Lần đầu tiên, một thành phố lớn trên thế giới đối mặt viễn cảnh "Ngày không nước". Đây là khái niệm đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới để nói về việc một thành phố sẽ phải ngừng cung cấp nước qua hệ thống vòi nước bình thường.
Tối qua theo giờ Việt Nam, Liên minh châu Âu (EU) đã công bố bản dự thảo đầu tiên về thỏa thuận Brexit với nước Anh. Động thái này nhằm hối thúc London đẩy nhanh quá trình đàm phán trong bối cảnh 2 bên không còn nhiều thời gian.
Tại các siêu thị ở Đài Loan (Trung Quốc) thì các kệ hàng bày bán giấy vệ sinh đều thu hút người tiêu dùng. Nguyên nhân là do người dân lo ngại mặt hàng này sẽ "đội giá" trong thời gian tới.
Tập đoàn truyền hình cáp khổng lồ Comcast của Mỹ mới đây đã đề nghị mua lại kênh truyền hình nổi tiếng Sky News có trụ sở tại Anh.