Cả nhà thương nhau - Tập 14

“Soái ca nhí” Oh Seung Hyun ước mong không nổi tiếng

Tham gia Cả nhà thương nhau với mẹ, Khả Hân cùng Oh Seung Hyun đều đã có những giây phút tuyệt vời và đầy thấu hiểu bên gia đình.

Sở hữu gương mặt "hứa hẹn là mỹ nam trong tương lai" cùng sự hoạt ngôn siêu đáng yêu, cậu bé lai Hàn Oh Seung Hyun (9 tuổi) trong bộ Hanbok đã khiến cả trường quay tan chảy với màn biểu diễn ca khúc "Ba con gấu". Oh Seung Hyun là "soái ca nhí" từng gây ấn tượng với khán giả Việt trong nhiều chương trình truyền hình trước đó. Có bố là người Hàn, mẹ là người Việt nên Oh Seung Hyun có thể nói được ba thứ tiếng Hàn - Việt - Anh. Vốn có kinh nghiệm tham gia các chương trình giải trí, "tiểu soái ca" vô cùng dạn dĩ trước ống kính với những biểu cảm phong phú cùng tài "đáp xoay" khiến cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ muốn "hỏi xoáy" cũng phải bất ngờ.

Trái ngược với sự dễ thương trong tiết mục của Oh Seung Hyun, cô bé Khả Hân (8 tuổi) đã diễn lại một trích đoạn trong vở cải lương "Phù Đổng Thiên Vương". Không chỉ thể hiện tài diễn xuất, Khả Hân còn thể hiện phần ca cải lương ngọt lịm. Dù có vẻ ngoài rất mạnh mẽ nhưng Khả Hân lại tỏ ra là cô bé lém lỉnh, hài hước, thích nước hoa và chỉ ước có một căn phòng ngập tràn sắc hồng.

Tham gia các chương trình giải trí từ nhỏ nên Oh Seung Hyun đã sớm ý thức được sự nổi tiếng của mình có thể mang tới những rắc rối gì. Dù mới 9 tuổi nhưng cậu bé tâm sự rằng chỉ mong mình không phải người nổi tiếng, không bị chú ý quá nhiều, cũng như không phải chịu những lời nhận xét của người ngoài. Với suy nghĩ sâu sắc, Oh Seung Hyun còn đưa ra rất nhiều lý luận bên lề về việc: trẻ em ăn gì sẽ béo phì? vũ trụ hình thành ra sao?... Khiến cả trường quay phải trầm trồ với những lý giải thú vị không kém gì chuyên gia dinh dưỡng, thậm chí là một nhà khoa học đến từ cậu bé mới 9 tuổi.

Oh Seung Hyun đặc biệt yêu thích những thứ liên quan tới khoa học

Tham gia Cả nhà thương nhau với mẹ, Khả Hân cùng Oh Seung Hyun đều đã có những giây phút tuyệt vời và đầy thấu hiểu bên gia đình. Dù những câu trả lời từ mẹ và bé chưa có sự trùng khớp nhất định, nhưng những chia sẻ từ hai cặp mẹ con đã cho thấy sự lắng nghe và quan tâm vô cùng lớn.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh