Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 58

"Siêu nhí" ước mơ trở thành nhà khoa học như Marie Curie

Tập 58 chào đón sự xuất hiện của hai bé gái xinh đẹp và cá tính với những sở thích khác lạ là Thảo Vy và Huỳnh Phương.

Mở đầu chương trình, hai bé đã có một phần khởi động đầy hào hứng và rộn rã tiếng cười với những câu hỏi về bản thân trong phần “Thế giới của con”. Hứa Minh Đạt đã bất ngờ trước sở thích khám phá thế giới côn trùng và ước mơ trở thành một nhà khoa học như Marie Curie của bé Huỳnh Phương. 

Gia đình bé Thảo Vy và mẹ Bích Thảo (áo hồng) -  Gia đình  bé Huỳnh Phương và ba Trung Hiếu (áo đỏ)

Với câu hỏi “Nếu như được trở thành người tí hon một ngày con sẽ làm gì?”, Thảo Vy cho biết sẽ chui vào chăn để chơi cùng với búp bê và các chú lùn. Huỳnh Phương sẽ cưỡi lên lưng một chú chim nhỏ và bay đi khám phá xung quanh, cô bé sẽ bay đến hồ Trị An để ngắm cảnh vì rất thích địa điểm này.  

Với câu hỏi: “Việc làm nào của bản thân khiến cho con tự hào về mình nhất?”. Đối với Huỳnh Phương chính là công việc làm bánh vì cô bé được tất cả mọi người khen ngợi từ ông bà, mẹ cho đến em gái. Còn Thảo Vy cảm thấy bản thân làm tốt nhất công việc vẽ tranh, giờ ra chơi cô bé thường ở lại lớp để vẽ tranh và rất được các bạn yêu thích. 

Hai bé gái đáng yêu đang vào bếp cùng cô Lâm Vỹ Dạ để trổ tài nấu nướng

 Tiếp theo chương trình là tiết mục “Thử tài đoán ý”, hai phụ huynh phải đeo tai nghe và quan sát hành động của con để đưa ra đáp án đúng. Hai đội chơi đã hoàn thành xuất sắc phần thi với số điểm tuyệt đối, khi chưa hết thời gian chương trình đưa ra. Đây là phần thi vui nhộn và mang lại nhiều tiếng cười nhất với những biểu cảm thú vị của hai bé Huỳnh Phương và Thảo Vy. 

Vòng quay may mắn với nhiều phần quà cho các bạn nhỏ

Ở phần thi “Bé yêu trổ tài”, hai bạn nhỏ cùng Lâm Vỹ Dạ vào bếp thực hiện món Bánh tráng trộn. Sau màn “vật lộn” cùng các nguyên liệu, “Bánh tráng trộn côn trùng” và “Bánh tráng trộn đậu phộng” của Huỳnh Phương và Thảo Vy đã ra đời. Hai phụ huynh với sự quan sát tinh tế và độ thấu hiểu về sở thích ăn uống của các con đã đoán chính xác tác phẩm của bé nhà mình, đem về số điểm tuyệt đối

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm