100% - Tập

Schannel đại náo 100%

Những thành viên của Schannel vốn đã quá nổi tiếng với độ hài hước đầy duyên dáng. Đến với 100% lần này, các VJ của kênh Youtube sở hữu triệu lượt đăng ký đã tiếp tục mang đến và lan tỏa tinh thần vui vẻ, hồn nhiên vốn là bản sắc đặc trưng của họ.

Đội Beta gồm có Hữu Đằng - Đức Huy - Thanh Hằng đã có màn chào sân đầy hào hứng với khẩu hiệu “Sống không bê tha”. Tuy nhiên, đáng lẽ lời chào sẽ vô cùng súc tích và ngắn gọn nếu không có phần cười bè “hahahaha” trật nhịp của Hữu Đằng. Chớp lấy thời cơ, các thành viên Alpha liền chọc ghẹo: “Hay quá, phần bè quá là tuyệt vời luôn!”.

Đội Beta với màn chào sân có phần "trật nhịp"

Phần bè "hahahaha" của Hữu Đằng gây nên sự chú ý với đối thủ

Đội Alpha là bộ ba Võ Tấn Phát - Nguyễn Gia Linh - Nam Khánh. Luôn là người biết chiếm lấy spotlight, Nam Khánh lập tức gây ấn tượng với câu “Hello cả nhà” đầy dõng dạc, vang vọng khắp phim trường. Trước lời chào đầy uy lực, tất cả mọi người liền hốt hoảng, riêng Maika cho biết: “Trời ơi, hú hồn hú vía luôn đó Khánh ơi!”; “Em cố tình đó Maika!” - Nam Khánh hài hước đáp.

Lời chào "vang vọng núi rừng" của Nam Khánh

Bước đến câu hỏi đầu tiên, Alpha đã giành quyền trả lời trước, thế nhưng điều bất ngờ xảy ra chính là bộ ba chỉ có đúng một câu trả lời trùng khớp. Trước kết quả này, Nam Khánh bày tỏ: “Cái này chắc là kỷ lục của chương trình luôn á!”. Ngược lại, Beta cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi vụt mất cơ hội. Do đó, Alpha may mắn đem về cho mình 4 điểm và lập tức “ăn mừng linh đình”. Trước sự hồn nhiên của hai người đồng đội, Võ Tấn Phát nói trong ngỡ ngàng: “Mấy đứa, mình được có 4 điểm à!”

Chỉ với 4 điểm, Alpha đã tự tin ăn mừng trước sự ngỡ ngàng của chính đội trưởng

Đến với hai vòng thi cuối cùng, Alpha chiến thắng với tổng số điểm là 202 điểm, Beta bằng sự nỗ lực và quyết không từ bỏ đã mang về 136 điểm danh dự. Dù thắng bại đã rõ, Beta vẫn tranh thủ cà khịa đối thủ, Nam Khánh và Võ Tấn Phát bày tỏ: “Ủa, vẫn thua hả?”; “Không có ghẹo bạn, chúc mừng các bạn đi!” - Gia Linh hồ hởi “thêm muối” vào “vết thương lòng” của những người đồng nghiệp bên phía Beta.

Beta với 136 điểm danh dự ở vòng thi cuối

Alpha vẫn tranh thủ "cà khịa" Beta đến những giây phút cuối cùng

Duy Dương