Nhanh như chớp - Mùa 5 - Tập 9

Quốc Khánh "già đi" để gánh đội, Trà Ngọc vô tư "rớt miếng"

Với sự tham gia của Quốc Khánh, Trương Thảo Nhi, Trà Ngọc, Hải Triều, "Nhanh như chớp" đã có tập phát sóng đầy tiếng cười khi cả hai đội chơi thay nhau "quăng miếng" bất chấp.

Trở lại Nhanh như chớp, đồng thời trở thành đồng đội Trương Thảo Nhi và Gia Linh, Quốc Khánh vốn là một chàng trai "tăng động" nhưng lần này cũng phải “chịu thua” Trương Thảo Nhi. Trước lời khen về sự chững chạc hơn từ Trường Giang và Hari Won, thậm chí anh còn được Hari nhận xét có phần “già đi” trông thấy. Giải thích cho điều này, Quốc Khánh cho hay: “Không phải đâu, do đồng đội em là những người còn non dại, em phải trở thành trụ cột để đội em bình ổn hơn!”. Trương Thảo Nhi cho hay: “Khánh nhỏ tuổi hơn Nhi á! Nhìn Nhi trẻ quá đúng không?”; “Nhìn Nhi ‘trẻ trâu’ á!" - Quốc Khánh đáp lời khiến Trương Thảo Nhi nổi đóa. 

Duy Khánh gọi Trương Thảo Nhi là "trẻ trâu"

Đội B cũng mang trong mình sự “mặn mòi” khi có Misthy, Hải Triều và Trà Ngọc. Ngay khi đặt chân lên sân khấu, bộ ba đã khuấy động không khí bằng những lời chào náo nhiệt. Chưa hết, cả đội còn chuẩn bị 12 tiểu phẩm và tự tin rằng sẽ mang lại tiếng cười. Thế nhưng, ngay từ tiểu phẩm đầu tiên cho thấy sự thiếu ăn ý đầy hài hước của bộ ba. Trà Ngọc “vô tri”: “Mấy bạn cười quá trời cười nè!”; “Đâu ai cười đâu!" - Trường Giang nhận xét; “Thôi, mình ghép tiếng cười vào cũng được mà ạ!” - Trà Ngọc bất chấp. 

Trà Ngọc "quăng miếng" bất chấp

Ngoài ra, Trà Ngọc còn tự tin thách đấu đối thủ khi: “Anh đừng nói tụi em đối đầu, đội bạn tưởng thiệt. Tụi em chơi vui vẻ thôi à! Thật ra, đội em đến đây với tiêu chí là ‘ăn thua đủ’!”. Misthy và Hải Triều cảm thấy bị “lệch nhịp” trước sự “cà rỡn” để rồi “rớt miếng” liên tục của Trà Ngọc, sẵn tiện lên án người đồng đội vì không mặc đúng tông màu với cả đội. Để cứu nguy cho bộ mặt của đội B, Hải Triều và Misthy liền gấp rút đưa Trà Ngọc vào vị trí để chương trình có thể nhanh chóng bước vào thi đấu.

Misthy và Hải Triều "ghẻ lạnh" chính người đồng đội của mình

Vốn là những nghệ sĩ trẻ “cứ thở là ra muối”, các thành viên của hai đội chơi liên tục thay nhau thả miếng trong suốt quá trình thi đấu. Đúng như tiêu chí, 6 người chơi tham gia với tinh thần vui là chính. Tuy nhiên, các lượt đối đầu không vì thế mà mất đi sự hấp dẫn khi các cặp đấu có màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn, đặc biệt là cuộc chạm trán giữa Quốc Khánh và Trà Ngọc khi cùng nhau đạt mức 8 trong những giây cuối cùng. 

Màn đối đầu gây cấn giữa Quốc Khánh và Trà Ngọc

Duy Duong