100% - Tập 45

Lâm Vỹ Dạ nhạy bén khi biết nam giới thích người nổi tiếng nào

Ngay trong câu hỏi đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ đã rất xuất sắc trong việc biết rõ nam giới thích người nổi tiếng nào, qua đó giúp cả đội có được chiến thắng mở màn hết sức thuyết phục.

Trong câu hỏi đầu tiên "Nếu được đi ăn Giáng sinh vối một người nổi tiếng nước ngoài, thì 100 bạn nam muốn đi cùng ai?", Alpha của Võ Tấn Phát - Vân Anh - Trâm Anh đã đưa ra hàng loạt người nổi tiếng là nữ giới, tuy nhiên, chỉ có 3 đáp án trùng khớp. Điều này khiến tập thể Alpha ngỡ ngàng.

Alpha vô cùng bất ngờ trước thông báo của Maika

Bên kia chiến tuyến, với cơ hội lớn trong tay, Lâm Vỹ Dạ đã rất tinh ý khi cho biết: "Các bạn không có rành tâm lý đàn ông. Thường các bạn nghĩ rằng các bạn nam sẽ thích những người nổi tiếng là nữ, thế nhưng họ lại thích những cầu thủ bóng đá hơn", Võ Tấn Phát tiếc nuối: "Trời ơi, sao quên khúc này ta!". Với lập luận này, Beta của Lâm Vỹ Dạ - Tôn Nghĩa - Thiên Trang đã chọn ra hai đáp án là Messi và Cristiano Ronaldo. Quả thật, hai danh thủ trên lần lượt xếp hạng 2 và hạng 3 trên bảng danh sách câu trả lời trùng khớp, Alpha hiển nhiên nhận về 62 điểm.

Lâm Vỹ Dạ biết chắc rằng cả Messi và Ronaldo đều là câu trả lời đúng

Bước sang vòng 2, Beta tiếp tục dẫn trước sau khi làm khó Delta bằng quyền trả lời trước với 9 trên 10 đáp án trùng khớp về "Tiếng kêu của động vật", nâng cách biệt lên 258 điểm. Đến vòng cuối cùng, Alpha không còn gì để mất với 0 điểm, Vân Anh hài hước cho biết: "Dạ, Alpha quyết giữ sạch lưới ạ!", Võ Tấn Phát vẫn quyết tâm: "Nhưng, mình phải thể hiện cho khán giả thấy là mình có tư duy, phấn đấu!". May mắn đã mỉm cười, Alpha cuối cùng đã có được  số điểm 162, đây là điểm số đầu tiên và cũng là cuối cùng mà cả đội nhận được. 

Sau bao nhiêu cố gắng, Alpha đã có cho mình 162 điểm danh dự

Duy Dương