Ngôi nhà chung - Mùa 14

Sau tất cả, ta là gì của nhau?

Càng về cuối, chương trình "Ngôi nhà chung" mùa 14 càng có nhiều tình tiết thú vị. Những tưởng việc thân phận cặp đôi bí ẩn bị bại lộ là diễn biến gay cấn nhất. Thế nhưng, những cơn sóng ngầm từ chính hai "diễn viên" chính lại mang đến nhiều điều bất ngờ

Sơ đồ tình cảm của 8 thành viên đã thay đổi nhiều sau 6 ngày tham gia “Ngôi nhà chung”

Đầu tiên phải kể đến cuộc tình tay ba giữa Khoa Trần - Kim - Thành Chiến. Anh chàng có mái tóc xoăn Khoa Trần dường như chiếm lợi thế trước Chiến trong hành trình chinh phục cô nàng Kim. Thế nhưng, càng gần những ngày cuối tại "Ngôi nhà chung", Khoa Trần bỗng cảm thấy nhịp đập xao xuyến của trái tim trước Kim Hằng. Và đó là điều khiến Kim cần suy nghĩ nghiêm túc về sự lựa chọn của mình. 

Kim nhanh chóng nhận ra Duy Anh và Kim Hằng là cặp đôi bí ẩn ngay từ ngày đầu

Với sự tinh tế và kinh nghiệm dày dạn, Kim nhanh chóng nhận ra Kim Hằng và Duy Anh là cặp đôi bí ẩn. "Tuy hơi buồn nhưng tôi cũng cố chấp nhận và tỏ ra bình thường với hai người" - Kim tâm sự với Hằng. Có lẽ, việc chấp nhận tham gia "Love House - Ngôi nhà chung" là thử thách không hề dễ dàng cho cả Duy Anh và Hằng. Bởi dù lựa chọn "cách tác chiến" như thế nào thì Hằng và Duy Anh cũng phần nào khiến các thành viên còn lại chịu nhiều tổn thương.

Bằng trái tim non nớt từng trải qua đau khổ trong cuộc tình trước, Thủy Tiên dành nhiều thiện cảm cho Duy Anh khi anh chàng mở lòng chia sẻ cả những điều rất riêng tư trong quá khứ. Cách quan tâm của Duy Anh dành cho Tiên cũng khiến cô nàng hiểu lầm anh cũng có tình cảm với mình. Trong khi đó, Hằng cũng chọn cách "thả thính bất chấp" với các chàng trai trong "Ngôi nhà chung" để đánh lạc hướng mọi người. Bản tính ghen tuông của Hằng đã đôi lần gợn sóng khi thấy Duy Anh thân thiết với người con gái khác. Và dù khẳng định trước khi tham gia "Ngôi nhà chung" rằng mình không ghen nhưng Duy Anh cũng cảm thấy không thoải mái khi Hằng thể hiện tình cảm cùng các chàng trai khác.

Mối quan hệ giữa Duy Anh và Hằng sẽ ra sao?

Đỉnh điểm là cuộc tranh cãi giữa Duy Anh và Kim Hằng về câu chuyện đời tư mà anh đã chia sẻ với Tiên. Với Hằng, đó là sự thiếu tôn trọng. Mọi chuyện sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào? Mối quan hệ của cặp đôi bí ẩn sẽ ra sao? Đón xem tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung" mùa 14, phát sóng vào 22g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn