Cùng em già đi!

Tập cuối của "Ngôi nhà chung" mùa 14 đã không làm khán giả thất vọng khi liên tục có những tình tiết bất ngờ xảy ra. Nụ cười, nước mắt, niềm vui, hạnh phúc và cả những nỗi buồn không tên của các thành viên đều được thổ lộ trong ngày cuối cùng.

Các cô gái bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của các chàng trai dành cho mình

Trước khi bước chân vào "Ngôi nhà chung", cặp đôi bí ẩn Kim Hằng và Anh Duy đã vạch ra nhiều phương án và kế hoạch để đánh lạc hướng các thành viên khác về thân phận của mình. Thời gian bảy ngày tuy không phải quá dài nhưng việc phải tỏ ra không quen biết nhau và giấu diếm cảm xúc khiến Hằng chịu nhiều ấm ức. Hiểu được điều này, Kim đã chủ động hẹn gặp Hằng để cô nàng được chia sẻ tâm sự đã phải giấu kín suốt thời gian sinh hoạt tại "Ngôi nhà chung".

Với "chiến thuật" thay đổi tùy theo thời điểm, những tưởng Kim Hằng và Duy Anh sẽ "ẩn thân" thành công trước sự dò xét của các thành viên. Nhưng không, mọi người đều có chung sự hoài nghi dành cho Hằng và Duy Anh trước cách thể hiện của cả hai. Và cả hai không ngờ rằng, trò chơi tình cảm của chính mình đã khiến mối quan hệ của cả hai trở nên tồi tệ như vậy.

Anh Duy cũng đã trở thành “bia đỡ đạn” cho cặp đôi bí ẩn

Để "đánh lạc hướng", Duy Anh đã chia sẻ với Thủy Tiên về tình cảnh "gà trống nuôi con" của mình. Thế nhưng, điều này vấp phải sự chất vấn của Kim Hằng. Để cho Min (con trai riêng của Duy Anh) có một gia đình đúng nghĩa, Hằng đã phải cố gắng rất nhiều. Hành động này của Duy Anh phần nào chối bỏ công sức và những gì Hằng đang xây đắp.

Liệu Kim có cho Chiến cơ hội?

Thời khắc tỏ tình cũng đã đến. Có lẽ đây là giây phút khá nhiều chàng trai chờ mong. Là người "khai pháo" đầu tiên, Anh Duy chọn tặng hoa cho Thủy Tiên, người em gái mà anh yêu quý nhất trong chương trình. Không thể chờ đợi lâu, Thành Chiến nôn nóng được bày tỏ tình cảm với Kim - người con gái anh theo đuổi ngay từ ngày đầu chương trình đến giờ. Liệu Khoa Trần có tỏ tình với Kim như lời khuyên của mọi người dành cho anh không? Và Kim, cô sẽ chọn ai trong hai chàng trai, hai cá tính?

Tình cảm của Duy Anh sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý của Hằng?

Ở một diễn biến khác, Duy Anh đã làm lành với Kim Hằng bằng lời chia sẻ tràn đầy tình cảm. Anh chàng cũng nhân cơ hội tại "Love House - Ngôi nhà chung" để cầu hôn Kim Hằng. Sau những khúc mắc và khác biệt về quan điểm, liệu Hằng còn muốn "về chung nhà" với Duy Anh không?

Thanh Nhàn