Cả nhà thương nhau - Tập 16

Sao nhí kể về kỷ niệm diễn với Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Tập 16 đón chào sự xuất hiện của hai ngôi sao nhí Huy Khang - Ngân Chi, cả hai bé đều sở hữu “gia tài” diễn xuất vô cùng ấn tượng.

Dù gia đình không ai theo nghiệp diễn nhưng bé Huy Khang đã tham gia hoạt động nghệ thuật từ nhỏ với nhiều phim ngắn ấn tượng. Thậm chí, vai diễn đứa con trai tự kỷ (con của diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn) trong phim Hạnh phúc của mẹ còn giúp cậu bé tài năng giành giải Diễn viên nhí xuất sắc tại LHP Châu Á - Thái Bình Dương 2020. Huy Khang chia sẻ, khoảng thời gian gắn bó cùng "mẹ" Cát Phượng đã mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cũng như cho Khang những kinh nghiệm quý báu trong nghề diễn viên.

Tham gia cùng bé Huy Khang trong tập 16 là cô bé Ngân Chi (10 tuổi), gương mặt nhí quen thuộc trong phim chiếu rạp Nắng 3: Lời hứa của cha. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã sở hữu "gia tài" phim ảnh đồ sộ, trong đó có: Bố già, Anh thầy ngôi sao, Đôi mắt âm dương, Vu quy đại náo, Chàng vợ của em... cũng như tham gia rất nhiều game show truyền hình. Nhờ vậy, Ngân Chi đã xuất sắc đoạt giải tại hạng mục Diễn viên triển vọng phim truyện điện ảnh ở Cánh diều vàng và giải Ngôi sao xanh. Trong Cả nhà thương nhau, cô bé cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với diễn viên Kiều Minh Tuấn qua những kỷ niệm đáng nhớ trong khi cộng tác tại Nắng 3.

Tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn nhỏ nhưng Huy Khang và Ngân Chi giống bao cô cậu nhóc khác, cũng có những mong muốn nhỏ bé và đơn giản. Khi được hỏi về quá khứ và tương lai, hai diễn viên nhí đều chọn được quay ngược thời gian để quan sát quá trình mình lớn lên, cũng như thay đổi những sự cố không đáng có mà mình từng trải qua. Bên cạnh đó, hai bé coi việc đóng phim là một niềm vui, được gặp gỡ các diễn viên nổi tiếng là một cơ hội để phát triển năng khiếu, tính cách khá tự lập và không có suy nghĩ mình là người của công chúng. Hai bé cũng hạn chế việc nghỉ học để đóng phim và cố gắng sắp xếp kế hoạch hợp lý.

Đồng hành cùng con từ những bước chân đầu tiên vào nghiệp diễn, mẹ của Huy Khang và Ngân Chi đều có sự thấu hiểu về suy nghĩ và cảm xúc của con mình. Nhờ đó, hai cặp mẹ con đã có màn phối hợp siêu ăn ý và cực kỳ dễ thương, dễ dàng vượt qua loạt thử thách của chương trình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm