Cả nhà thương nhau - Tập 10

Rapper nhí Piggy Nam Anh khuấy động với hit "Đi học thêm"

Ở tập 10, rapper nhí Piggy Nam Anh và cô bé đa tài Khánh Băng không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dễ thương, thần thái tự tin mà còn mang đến những câu chuyện thú vị.

Lựa chọn trình diễn ca khúc "Đi học thêm" trong Cả nhà thương nhau, cậu bé rapper nhí Piggy Nam Anh đã mang tới không khí vui vẻ, sôi động cho cả ê-kíp lẫn khán giả theo dõi chương trình. Hòa thêm nhịp trống đầy ngẫu hứng của cô bé Khánh Băng, ca khúc đáng yêu như được "thay áo mới", để lại ấn tượng thú vị cho cả trường quay. 

Piggy Nam Anh và Khánh Băng đã có màn “song kiếm hợp bích” siêu đáng yêu

Vốn nổi lên như một “hiện tượng” Facebook và TikTok, Piggy dễ dàng làm người hâm mộ tan chảy vì sự dễ thương với giọng rap đầy năng lượng. Không những vậy, Piggy thể hiện sự nhạy bén với âm nhạc dù còn nhỏ tuổi. Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật, Piggy cũng có cuộc sống bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa. Cậu cũng đi học thêm, cũng háo hức mỗi khi thứ sáu đến và luôn mong có thời gian để chơi đá bóng.  

Piggy Nam Anh rất nhạy bén với âm nhạc

Bên cạnh đó, Piggy luôn cố gắng quan tâm tới mọi người. Khi được Hứa Minh Đạt hỏi về tình huống "gặp nguy trong phòng nhỏ", Piggy Nam Anh đã lựa chọn sẽ cứu em bé ra khỏi phòng. Bởi vì, ở nhà cậu bé là người nhỏ nhất và không thể tự mình thoát khỏi nguy hiểm. Câu trả lời này của cậu bé đã khiến mẹ bất ngờ và hiểu thêm về suy nghĩ của con trai.

Xuất hiện với diện mạo tự tin, xinh xắn, cô bé Khánh Băng mang tới cho khán giả cảm giác chững chạc nhưng không kém phần dễ thương. Dù mới 8 tuổi nhưng Khánh Băng đã sớm thể hiện niềm đam mê với âm nhạc. Cô bé chơi trong ban nhạc riêng và thường xuyên biểu diễn tại Rock Fanclub. Thông tin này khiến cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều bất ngờ vì độ "ngầu và chất" của Khánh Băng.  

Ngoài việc đi học, Khánh Băng còn chơi trống cho một ban nhạc

Chạm bước âm nhạc từ nhỏ nên Khánh Băng vô cùng năng động, có suy nghĩ chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa. Với thử thách "gặp nguy trong phòng nhỏ", cô bé đã lựa chọn giải pháp ngắt nguồn nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho mọi người, sau đó mới xử lý các vẫn đề khác. Lựa chọn này của Khánh Băng khiến bố thích thú.

Một điểm chung đặc biệt của Piggy Nam Anh và Khánh Băng chính là cả hai đều có những ông bố, bà mẹ tâm lý, luôn ủng hộ và thấu hiểu cho sở thích và đam mê của con.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm