Ra mắt dịch vụ kiểm định chất lượng toàn diện xe ô tô đã qua sử dụng

TRẦN THỊNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 28/11/2023, 20:30

(HTV) - Chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, đã công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.

Theo đó, những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng đáp ứng yêu cầu chất lượng toàn diện sẽ được gắn chứng nhận “Xe 5 Tốt" bởi Chợ Tốt Xe, với năm tiêu chí sau: Hồ sơ pháp lý an toàn, không có dấu hiệu tai nạn lớn hoặc nghiêm trọng, không có dấu hiệu ngập nước hoặc thuỷ kích, không có dấu hiệu cháy nổ, được kiểm tra chất lượng toàn diện theo biên bản 207 hạng mục tiêu chuẩn của Chợ Tốt Xe.

Đội ngũ kỹ thuật của Chợ Tốt kiểm tra chất lượng toàn diện trên 207 hạng mục

Bên cạnh đó, những chiếc xe đạt chứng nhận “Xe 5 Tốt” sau khi được Chợ Tốt Xe xác nhận độ phù hợp giữa chỉ số odo với số kilomet trên taplo của xe tại thời điểm kiểm tra, sẽ được gắn nhãn “Xe 5 Tốt + chuẩn ODO”.

Giao diện trực quan của biên bản kiểm tra chất lượng

Được biết, dịch vụ kiểm tra chất lượng ô tô đã qua sử dụng được Carousell Group - tập đoàn chủ quản của Chợ Tốt triển khai trên nhiều quốc gia, bao gồm Malaysia và Singapore. Tại Việt Nam, Chợ Tốt Xe đã kết hợp với hơn 30 cửa hàng đối tác tại TP.HCM, mang đến hơn 900 ô tô đạt chứng nhận “Xe 5 Tốt" đến với khách hàng. Ô tô được cấp chứng nhận “Xe 5 Tốt” nhận được sự quan tâm và có số lượng khách liên hệ mua cao hơn 47%, và có thời gian bán nhanh hơn 58% so với những chiếc xe chưa được thông qua quy trình kiểm tra chất lượng, theo thống kê của Chợ Tốt Xe .

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình kích cầu đầu tư tái khởi động với nhiều điểm mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Doanh nghiệp được hỗ trợ vay vốn ưu đãi để đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu như: công nghiệp, logistics, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ,...
(HTV) - Microsoft thông báo sẽ yêu cầu các PC tương thích cập nhật lên Windows 11 23H2 nhằm đảm bảo người dùng sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất và an toàn nhất.
(HTV) - Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad mới với màn hình lớn hơn, mỏng hơn và chip M3 mạnh mẽ.
(HTV) - Sự việc bắt đầu từ những phản hồi trên mạng xã hội về việc Gemini tạo ra hình ảnh các nhân vật lịch sử, như những nhà sáng lập nước Mỹ với màu da không chính xác.
(HTV) - Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, khích lệ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và Viện Pasteur.
(HTV) - Công ty Intuitive Machines ngày 23/02 cho biết, tàu đổ bộ Odysseus đã bị lật ngang trong quá trình đáp xuống bề mặt Mặt Trăng, nhưng vẫn còn hoạt động tốt.
(HTV) - Ngày 24/02, tại công viên Bình Phú, Quận 6, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên và ra quân chương trình Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần 15 năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”.