CHIẾN BINH TÍ HON - TẬP 10

Puka đặt nhiều kỳ vọng cho chiến binh Tắc Kè Hoa

Trong tập 10, các chiến binh tí hon được làm quen, tập luyện bộ môn võ nhạc với sự hướng dẫn tận tình của “Công chúa Vovinam” Võ Thị Kim Thùy, vận động viên Taekwondo Hồ Thanh Phong cùng biên đạo Mạnh Quyền.

Là đội chưa bao giờ giành chiến thắng, hai đội trưởng Kiến Càng áp lực hơn bất cứ ai. Trong suốt 9 tập vừa qua, có thể thấy Kiến Càng sở hữu những chiến binh tí hon giỏi giang, ý chí như: Minh Đức, Gia Khánh, Lâm Anh, Gia Bảo nhưng đây cũng chính là những “gương mặt vàng trong làng quậy phá”. Khi tập luyện võ nhạc, các thầy cô đã phải nhắc nhở rất nhiều lần vì sự thiếu nghiêm túc của 8 em bé trong đội. 

Đội trưởng Ngọc Phước bất ngờ yêu cầu họp nhóm. Ngọc Phước vốn được coi là “đứa trẻ thứ 9” trong đội, bên cạnh đó Chí Thiện mặc dù nhẫn nại dịu dàng nhưng anh chưa đủ nghiêm khắc để các con tuyệt đối nghe lời. Sự cứng rắn của cô Ngọc Phước đã khiến các em bé ngỡ ngàng. Lâm Anh và Gia Khánh bắt đầu cảm thấy buồn khi bị mắng rồi nhận ra lỗi của mình. Nữ đội trưởng chỉ ra năng lực, ưu điểm của từng thành viên và yêu cầu các bé phải tập trung tối đa, chủ động tập luyện, nghe lời thầy cô hướng dẫn. Mặc dù là một thử thách khó khăn nhưng võ nhạc cũng chính là cơ hội tốt để Kiến Càng bứt phá, bởi vậy sự tập trung, nghiêm túc là điều cần thiết của cả đội. 

Hai đội trưởng Tắc Kè Hoa lại muốn thử thách các bé nhiều hơn. Gin Tuấn Kiệt và Puka luôn đồng hành và hiểu rõ tiềm năng của các bé nên cặp đôi muốn thay đổi bài tập khó hơn, nội dung thú vị hơn giúp các con có cơ hội thể hiện. Tuy vậy, ý kiến của hai đội trưởng có vẻ không đồng nhất với biên đạo và một lần nữa họ lại có những bất đồng quan điểm.  

Mặt khác, Puka đặt quá nhiều kỳ vọng vào 8 em bé, đặc biệt là Gia Huy – “anh cả” của đội. Nhận thấy bài biên đạo chưa đủ, Puka đề nghị thử đưa động tác khó cho Gia Huy. Tuy nhiên khi thực hiện mẫu, Gin Tuấn Kiệt cũng băn khoăn rằng nếu chưa được học bài bản sẽ không dễ thực hiện. Với sự quyết đoán của Puka, khả năng cao các chiến binh tí hon Tắc Kè Hoa gặp áp lực không nhỏ trong nội dung thi đấu võ nhạc. Tuy nhiên, Tắc Kè Hoa luôn cố gắng mạnh mẽ vượt qua những thử thách đúng với khẩu hiệu của đội “Thiên biến vạn hóa, bứt phá bản thân”. 

“Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam, được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Nha Trang