Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 22

“Phù thủy” Lâm Vỹ Dạ âm mưu “hãm hại” hai nàng “công chúa”

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này mở màn với sự xuất hiện của “phù thủy” Lâm Vỹ Dạ và “hoàng tử” Hứa Minh Đạt, cùng sự tham gia của hai nàng “công chúa” xinh đẹp.

Phần mở màn của chương trình lấy bối cảnh giống truyện cổ tích “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Sự tung hứng hài hước của hai MC tạo nên không khí vui nhộn. “Phù thủy” Lâm Vỹ Dạ mang theo trái táo với âm mưu “hạ độc” hai nàng “công chúa”, nhưng “hoàng tử” Minh Đạt đã ngăn cản ý đồ “độc ác” đó. 

Nàng “công chúa” Song Thư (8 tuổi) có sở thích hát, múa, nhảy, làm MC và đi cùng mẹ Thu Hằng đến chương trình. “Công chúa nhỏ” Tố Uyên (6 tuổi) cũng rất thích hát và nhảy múa, tham gia sân chơi của Cả nhà thương nhau cùng mẹ Ái Linh. 

“Mụ phù thủy” ra sức dụ dỗ “công chúa” ăn táo nhưng hai nàng nhất quyết không ăn. Cuối cùng, người ăn táo là “hoàng tử” Hứa Minh Đạt. Tiểu phẩm hài hước mang đến nhiều niềm vui cho khán giả. 

Trong thử thách hỏi đáp, bé Song Thư chia sẻ, câu mẹ thường nói với bé trước khi đi ngủ là “Chúc con ngủ ngon”. Thế nhưng, đáp án của mẹ Thu Hằng là “Mẹ yêu con”. Bé cũng cho biết, sinh nhật mẹ thường tặng bé búp bê. Với hai đáp án của bé, chỉ có một câu trùng khớp với mẹ. 

Bé Tố Uyên cho biết, người bên cạnh bé mỗi khi bị ba mẹ la là ông. Và loại nước mà mẹ Ái Linh thích nhất là nước ngọt. Cả hai câu trả lời đều trùng khớp với mẹ và ghi điểm. 

Đến với vòng “Bé yêu trổ tài”, bé Song Thư làm món “Tré trộn gia đình thương nhau”, bé Tố Uyên làm “Tré trộn cầu vồng” và Lâm Vỹ Dạ làm “Tré trộn lộn xộn”. Mẹ của Tố Uyên đoán đúng đĩa C của con mình, còn mẹ của Song Thư đoán nhầm đĩa B của cô Dạ. Hai đội đạt 35 điểm sau vòng một.

Đến với vòng “Nhà ta cùng vui”, hai đội tham gia trò chơi “Thử tài đoán ý”. Mẹ đeo tai nghe nhạc với âm lượng lớn và con phải truyền đạt đúng từ khóa của chương trình. Bé Song Thư cũng như Tố Uyên đều nỗ lực vượt qua thử thách và đạt 75 điểm sau hai vòng chơi. 

Mời quý khán giả đón xem các tập tiếp theo của chương trình Cả nhà thương nhau để có những giây phút thư giãn nhiều tiếng cười bên gia đình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7

Nha Trang
Xem thêm