Cả nhà thương nhau - Tập 8

Ông già Noel sẽ như thế nào trong mắt các bé?

Ở tập 8, cậu bé Medhi Minh và cô bé Thiên Kim xuất hiện trong trang phục Noel, mang đến không khí lễ Giáng sinh cho cả trường quay.

Tiếp nối hành trình đáng yêu của phụ huynh và các bé, tập 8 chào đón sự tham gia của hai nhân vật rất dễ thương là cậu bé Medhi Minh (6 tuổi) và cô bé Thiên Kim (5 tuổi). Đường nét lai Tây điển trai của Medhi Minh khiến Lâm Vỹ Dạ phải trầm trồ và dành lời khen cho sự thông minh, lém lỉnh của cậu bé. 

Không hề thua kém người anh cùng tham gia chương trình, bé Thiên Kim lanh lợi, hoạt bát và đáng yêu

Ngay từ vòng chơi đầu tiên, cậu bé Medhi Minh đã tạo ra nhiều bất ngờ cho người xem. Bằng những suy nghĩ ngây ngô, câu trả lời ngộ nghĩnh, lý giải hài hước về việc ông già Noel: "Ông già đi là do mập lên, sử dụng xe tuần lộc để chạy trốn khỏi gấu Bắc Cực". “Soái ca nhí” khiến cho Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cười nghiêng ngả, làm mẹ mình “bất lực” không thể đuổi theo được suy nghĩ của con trai.

Mọi người thích thú trước sự ngây ngô của chàng "hoàng tử nhí"

Dù mới 6 tuổi nhưng Medhi Minh đã tự lập, thích đắm mình vào thế giới riêng trong phòng, đôi khi còn "đề nghị" mẹ đừng ở quá lâu trong phòng mình.

Bé Thiên Kim tỏ ra là cô nhóc lém lỉnh, đáng yêu

Đối với những câu hỏi của chương trình, bé Thiên Kim không do dự quá lâu mà luôn đưa ra đáp án dựa trên những suy nghĩ và quan sát trước đó của mình. Bé Thiên Kim khiến khán giả bật cười bởi nét đáng yêu, khi nghĩ rằng: “Ông già Noel phải sống ở nơi có tuyết, với thật nhiều máy lạnh, đi thẳng vào cửa chính để tặng quà cho trẻ con”. Là con gái, gần gũi với mẹ nhưng Thiên Kim và mẹ lại chưa có nhiều sự phối hợp ăn ý trong các thử thách. Mẹ Thiên Kim tâm sự rằng, việc chưa bao giờ đọc chuyện cho bé trước khi đi ngủ là một thiếu sót đáng tiếc trong quá trình làm mẹ.

Tham gia chương trình Cả nhà thương nhau, bé Medhi Minh, bé Thiên Kim và mẹ mình có cơ hội được trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. Với thời lượng 30 phút, chương trình đã giúp các bậc phụ huynh được lắng nghe ý kiến, thấu hiểu suy nghĩ của con trẻ, cũng như nhìn nhận những phản ứng thú vị, độc đáo của con thông qua lăng kính trẻ thơ.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm