Ngôi sao khoai tây - Tập 60

Ôm Nhân Kiên ngoài cổng, Thúy Hạnh bị mẹ bắt gặp

Không khí ngại ngùng giữa Song Nghi và Hoàng Vũ; Đàm Bang lên kế hoạch khiến Long Thủy toys phá sản, nào ngờ kế hoạch phản tác dụng, cứu công ty một bàn thua trông thấy; Bắt gặp Thúy Hạnh ôm Nhân Kiên trước cổng nhà, bà Tuyết la con gái um xùm...

Đó là một số diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 60. Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (14/11) trên kênh HTV7. 

Từ sau lần phát hiện Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) xóa hết số hình của mình trong điện thoại, Song Nghi (Tam Triều Dâng) đâm ra giận hờn vu vơ. Nhờ đó cô nhận ra mình có những cảm xúc không bình thường với Hoàng Vũ. Vì quá bối rối, Song Nghi đã hẹn gặp chị bạn thân để nhờ tư vấn. Qua cuộc trò chuyện, Song Nghi phát hiện ra bản thân đã nảy sinh những cảm xúc trên mức tình bạn với Hoàng Vũ. Vừa lo lắng, vừa sợ hãi, Song Nghi không biết phải đối mặt với cậu bạn như thế nào. Sau những ngày quanh quẩn lẩn tránh, Song Nghi quyết định sẽ cố gắng trở về là người bạn thân thiết năm xưa một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, bầu không khí giữa hai người họ luôn gượng gạo, không tự nhiên...Trong khi đó, ở công ty, Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) - vì muốn hạ giá trị cổ phiếu và khiến Long Thủy toys phá sản - đã từ chối Toy square, một dự án quan trọng mà các nhân viên trong công ty đã dày công nghiên cứu và thực hiện. Đang vui mừng vì bản thân đã có hành động "hại công ty", Đàm Bang bất ngờ biết được, nhờ đó mà công ty cứu được một bàn thua trông thấy. Nhưng cũng vì sự kiện này, Đàm Bang được gia đình họ Huỳnh mời đến nhà để dự buổi tiệc "Đêm của Đàm Bang". Vừa mới cảm động vì tình cảm của gia đình ông Sang dành cho mình, Đàm Bang đã lấy lại được "lòng hận thù" khi bị "hành" diễn trò phục vụ đêm hội mà không kịp... lót dạ miếng nào.Ở một diễn biến khác, Thúy Hạnh luôn rủng rỉnh tiền bạc vì là con gái của Chủ tịch Long Thủy toys. Cô nàng mạnh tay chi trả cho các cuộc ăn chơi với Nhân Kiên và bạn bè. Sau những cuộc hẹn, Nhân Kiên thường đi bộ đưa Thúy Hạnh về tận nhà. Lần nọ, khi đang ôm chào tạm biệt thì họ bị bà Tuyết bắt gặp. Bà đã nổi trận lôi đình, la mắng con gái và "lôi cổ" vào tận nhà. Hai mẹ con đã có cuộc cãi vã và Thúy Hạnh - trước khi đùng đùng bỏ về phòng - đã tuyên bố sẽ chẳng cần tiền của mẹ, chuyện yêu đương của cô sẽ do cô quyết định. Vị tiểu thư "tiêu tiền như nước" này sẽ sống ra sao nếu bị cắt hết các khoản trợ cấp?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình