O2O Girl Band được "đo ni đóng giày" trong sitcom “Chị em Tấm Cám”

Sau khi bộ phim học đường "La La School 5 - Đường đua Idol thế hệ Z" được nhiều khán giả trẻ đón nhận, O2O Girl Band tiếp tục thử sức với phim sitcom "Chị em Tấm Cám". Đây là sitcom được “đo ni đóng giày” cho các thành viên Nu Nu, Kim, Lizzi, Nếp, Anna.

“Chị em Tấm Cám” là sitcom được “đo ni đóng giày” cho các thành viên của O2O Girl Band

O2O Girl Band được biết đến là nhóm nhạc thời đại 4.0 khi quy tụ những Content Creators đa sắc màu, phong cách và cự kỳ sành điệu. Trong đó, một số thành viên O2O Girl Band từng gây sốt các diễn đàn mạng xã hội khi xuất hiện. Điển hình như: Hà Elly - nhân tố gây bão tại Giọng ải giọng ai với giọng hát nội lực; Việt Ngân - cô gái có IQ và đầy sáng kiến bá đạo, cực dễ thương tại Giải mã tình yêu; Nếp - Hot TikToker sáng tạo không ngừng với các video triệu views. 

Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, O2O Girl Band không ngừng nỗ lực, cố gắng đưa hình ảnh đến gần hơn với khán giả. Với phong cách âm nhạc trẻ trung, mỗi khi xuất hiện, O2O Girl Band luôn tràn đầy năng lượng với dòng nhạc EDM kết hợp nhuần nhuyễn cùng những bước nhảy điêu luyện. Ngoài tài năng ca hát, các thành viên của nhóm nhạc còn có khả năng diễn xuất. Tuy ở lĩnh vực phim ảnh, họ chỉ là những tân binh nhưng cũng đã kịp thời dành được tình cảm của fan hâm mộ.


Các cô gái trong O2O Girl Band có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia sitcom “Chị em Tấm Cám”

Sau bộ phim học đường La La School 5 - Đường đua Idol thế hệ Z ra mắt và được nhiều khán giả trẻ đón nhận, O2O Girl Band tiếp tục thử sức với phim sitcom hiện đại Chị em Tấm Cám. Đây là bộ phim được “đo ni đóng giày” cho các thành viên Nu Nu, Kim, Lizzie, Nếp, Anna của nhóm O2O Girl Band.

Không giống những bộ phim sitcom khác, Chị em Tấm Cám đề cao tính phản ánh đời sống xã hội, đặc biệt là những vấn đề nóng bỏng đang lan truyền trên mạng và được giới trẻ quan tâm. Qua góc nhìn hài hước, mới lạ và rất chân thực, sitcom Chị em Tấm Cám vẽ ra bức tranh toàn cảnh về cuộc sống hiện đại với những con người trẻ, luôn cố gắng khẳng định mình, đấu tranh vì tình yêu song cũng không thiếu những tình huống dở khóc dở cười.


“Chị em Tấm Cám” phản ánh những vấn đề được giới trẻ quan tâm qua góc nhìn hài hước

Trong tập đầu tiên của Chị em Tấm Cám, Lizzie - cô em út của Hội Mắt Nai đã khiến những người xung quanh "đau đầu" vì bệnh "não cá vàng" bởi cô có thể quên mọi thứ chỉ trong vòng 3 giây. Không chỉ riêng Lizzie, đây là triệu chứng thường thấy trong giới trẻ khi thiếu tập trung vào một vấn đề, vì xung quanh có quá nhiều thứ hấp dẫn. Đó chính là lý do Chị em Tấm Cám có thể khiến khán giả trẻ nhìn thấy mình trong đó, để tự rút ra những bài học cho riêng mình.

Gần đây, mạng xã hội lan truyền vấn đề "trùng người yêu" giữa những cô gái nhẹ dạ cả tin, chỉ vài lời đường mật là có thể hạnh phúc với tình yêu không có thực. Cũng trong tập 1 sitcom Chị em Tấm Cám, ba chị em Hội Mắt Nai đã gặp tay sở khanh chính hiệu khi "cắm sừng" một lượt bốn cô gái. 


Mỗi nhân vật đều được khắc họa tính cách và đời sống tình cảm khác biệt

Nếu Lily, Nu Nu và Lizzie đang hẹn hò cùng một anh chàng nhưng không hề hay biết, cho đến khi tất cả đều được nhận một chiếc kẹp "là của hồi môn mẹ anh để lại" thì mọi việc mới vỡ lở. Cả ba còn phát hiện anh chàng đang dùng đúng bài văn "tán gái" để lấy lòng một cô gái khác, liền livestream "bóc phốt" ngay lập tức.

Nu Nu, nhóm trưởng O2O Girl Band chia sẻ về vai diễn của mình trong sitcom: “Tôi không gặp nhiều khó khăn khi diễn xuất vì mọi tình huống trong sitcom gần như tôi đã từng trải, hoặc chứng kiến trong đời sống thường ngày. Bên cạnh đó, tôi còn được hỗ trợ và hướng dẫn từ đạo diễn và bạn diễn. Điểm hay của sitcom Chị em Tấm Cám là mỗi tập phim là mỗi tình huống như những mảnh ghép để tạo nên một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống" .


Sau mỗi tập phim, khán giả trẻ sẽ rút ra những bài học cho riêng mình

Phản ánh vấn đề bằng cách nắm bắt thị hiếu và xu hướng, cộng hưởng cùng diễn xuất tự nhiên và gần gũi của các diễn viên trẻ, Chị em Tấm Cám mang đến làn gió mới giữa thị trường phim sitcom hiện đại. Ngoài ra, các tình huống hài hước trong sitcom Chị em Tấm Cám được biên kịch khéo léo đẩy những câu chuyện có thật lên cao trào, mang lại tiếng cười giải trí và trào phúng. 

Với 30 tập phim, mỗi tập khoảng 25 - 30 phút nhưng sitcom Chị em Tấm Cám đã tạo nên câu chuyện hoàn chỉnh cho từng nhân vật có cảm xúc, tính cách riêng biệt trong công việc, tình cảm và cả đời sống cá nhân. Bộ phim còn được chú ý vì quy tụ dàn diễn viên toàn những trai xinh gái đẹp và từng xuất hiện qua nhiều phim ngắn đặc sắc, bao gồm các thành viên O2O Girl Band, Lily, hotboy Ngô Kinh Lâm, Kang Phạm, Kai Bie, Hoàng Duy... và dàn khách mời đặc biệt là các diễn viên: Lê Lộc, Uyên Ân và Hot Vlogger Lê Na.

Mời quý vị đón xem bộ phim sitcom "Chị em Tấm Cám" được phát sóng vào 22g30 thứ Hai, Ba, Tư hằng tuần trên HTV7.

Quốc Bảo